โกงไม่ผ่านหี

นี่แป้ง กับ อ้อม ประเดี๋ยวตอนสอบคุณสองคนนั่งแหกหีข้างพวกเรา

สักครู่คุณให้พวกเราลอกหน่อนนะผมขออย่าง ไร้ยางอายๆเอ้อแป้งตอบ แล้วผมก็เดินกลับมาหาสหาย แม่งให้ฉันลอกแล้ว สักครู่ข้าลอกแป้งแล้วให้แก3คนลอก ส่วนอีก3คนแกลอกอีอ้อมนะ แป้งสตรีผมยาว ใบหน้างาม นมก็โต ก้มที่ละ เก็บไปชักเว้าได้เลย ส่วนอ้อม ผมสั้นสวมแว่น ทั้งสองทั่ง งาม มั่งคั่ง เก่ง ต่างกับพวกเราจริงๆวันหนึ่ง เฮ้ยจะสอบแล้วทำยังไงดีว่ะ ไอ้เหี้ยวิชานี้เราตกแม่งอาจโดนไล่ออกนะโว้ยไอ้วินเพื่อนพ้องผม ผมกับสหายอีกหกคน เป็น7คนอัลธพาลที่สถานศึกษาเลยก็ว่าได้ไพเราะไม่มีผู้ใดต้องการคบมากแค่ไหน แม้กระนั้นที่ เข้าสถานที่เรียน จัดแจงนี้ได้ก็บิดาใหญ่ล่ะนะครับ บริจาค คอม สระว่ายน้ำหน่อยก็เข้าได้ วันๆก็โดดเรียน ดูดบุหรี่ เล่นเกมส์ จวบจนตอนนี้ถ้าหากไม่ผ่านวิชานี้บางทีอาจโดนไล่ออก เอ้อข้ามีแนวทางผมบอกแล้วเดินไปที่กลุ่มสตรีกรุ๊ปหนึ่งกำลังติวหนังสือกัน

ควยของเขากำลังลุกแข็งเกร็งเตรียมแหย่หี เอ็นขึ้นเขียวทั้งยังใหญ่ยาว

หัวแดงร่ารั้งกั่นขึ้นไปมันแกว่งตัวร่อนเหมือนดั่งงูร้าย อยู่ตรงหว่างขาของเขา สวยละออมองด้วยแววตาขี้กลาดตาขาวๆแล้วก็คิดนิยมดู ถูกใจในความทรหดอดทนของมัน มันเป็นเครื่องไม้เครื่องมืออันเดียว คุณตอบเสียงเคลือแผ่วเบาว่า คุณครูขาสวยเสียวมีความสุขอย่างมาก คุณครูยื่นหน้ามาจูบพวงแก้วอันผ่องแผ้วของคุณ ส่วนมือขวาจับพวงดอกไม้รถยนต์ขับอย่างธรรมดา ตอนหนึ่งคุณครูบอกว่า สวยเอารัดเอาเปรียบนี่จ๊ะเพื่อไม่ให้เสียเปรียบกัน สวยช่วยผมบ้างสิ นะสวยคนดี๊คนดี ว่าพลางคุณครูก็แงะเอาแท่งควยออกมาจากกางเกง ที่จะทำให้คุณสุข เธอเบาๆเอื้อมมือไปลูบบีบรูดหัวบักของเขาอย่างดูหมิ่นดวงใจ รวดเร็วทันใจซอกซอยหียิก แบบชักว่าว คุณครูสุดเสียวใฝ่ถึงต์เหลือจะพรรณา เธอยิ่งถอกหีขึ้นถอกลงให้ปิดเปิดอย่างเร็ว แล้วก็หนักเพิ่มขึ้นอีก ร่างคุณครูเหยียดเกร็ง เท้าเหยีบคันเร่งลงไปมิด รถยนต์ท้องฉุดกระชากไปด้านหน้าสุดแรง แต่ว่าสติเขายังดีอยู่ ก็เลยหักเลี้ยงพวงดอกไม้รถยนต์ไว้ได้ทันทีทันควัน แต่ว่าน้ำอสุจิของเขาพุ่งฉูดออกมาเปียกชุ่ม จนถึงเปรอะมือของสวยละออกลิ่นความกระจาย คุณเองก็เสียวสุดใฝ่ถึงต์ซ่านดาลจิตใจปล่อยน้ำกระหายจัดเยิ้มออกมาเอ่ออาบซึมสะแลค เปียกแฉะนิ้วของเขา แหมคุณครูค่ะมันลุกแข็งเกร็งร้อนจัง ไม่เชื่อคุณครูจับมองสิขา มันก้มศีรษะหงึกๆสู้มือสวยจ้ะคุณครูขา คุณครูกำลังกระหายจัดใช่ไหมค่ะ คุณครูยิ้มไม่ตอบว่าอย่างไร แม้กระนั้นท้องสายตาดูไปทางด้านหน้ารถยนต์ ส่วนมือข้างซ้ายยังคงปฏิบัติหน้าที่ จักจี้ไชถูๆไถๆซอกหีของสวยละออเร็วขึ้น คุณรู้สึกเสียวยิ่งนักมือของคุณบีบควยของคุณครูไว้แน่น แล้วก็รูดหนังหุ้มห่อถอดขึ้นลง

มีรูปดาวเล็กๆที่ศีรษะนม แล้วก็จิ๋ม แบบผู้ใดกันแน่มองเห็นก็นึกออก

ที่สถานศึกษาอีพวกที่ โดนเย็ดทนความขายหน้าขายตามิได้จะต้องลาออกจากสถานศึกษากันหมด ในช่วงเวลานี้ผมและก็พวกเรียนที่สถานที่เรียนใหม่เป็นชายล้วน ในตอนนี้ถ้าหากผมต้องการเย็ดคนไหนกันแน่ก็โทรไปเรียกแม่งก็จะมาให้เย็ดผมเป็นสุขจริงๆคุณครูได้ส่งเรื่องไปแล้วผมโดนไล่ออกผมโกรธแค้นมากมายกลับมาที่สถานที่เรียนเอาภาพถ่ายทั้งปวง ส่งไปที่หนังสือพิมพ์ที่เป็นของบิดาไอ้วินเอาลง หนังสือพิมพ์จรรยาบัน โคตรดี ลงให้มองเห็นเต็ม เพียงแต่เอาสีดำๆบังที่ตา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *