คืนเย็ดกันยอดเยี่ยม

เพียงพอโตนี้กำลังจะกลับเดินผ่านโต๊ะผม ผมก็มองดูคุณทั้งยังสามเย็ดกัน

แล้วหนึ่งในนั้นก็บอกขึ้นมาว่าพี่จ้ะเพื่อนพ้องหนูถูกใจพี่จ้ะผมมองแม้กระนั้นไม่ใช่คน ที่มองดูไว้แต่ว่าในใจมีความรู้สึกว่าช่างเถิดชั่วโมงนี้ผู้ใดก็ได้เลยขอเบอร์ไว้คุณชื่อออย คุณเชิญชวนท่องเที่ยวเธคต่อแต่ว่าพวกเรามิได้ไปด้วยนั่งเปลืองที่เดิมต่อ พอเพียงสุราหมดก็ได้เวลาเธคเลิกพอดิบพอดีเลยทดลองโทรศัพท์หาออยมอง คุยกันซักพักออยกล่าวว่ากำลังจะกลับ ผมสมัครใจไปรับในทันที ขึ้นได้ผมเลยถามคำถามว่าไปไหนกันดี ออยบอกไปไหนก็ได้สุดแต่ เรื่องกำเนิด เมื่อคืนนี้ครับผม เกิดเรื่องจริงที่เกิดกับผมได้เสียวแบบฟลุ๊คๆ วันหยุดครับผมเลยไปนั่งรับประทาน สุรากับเพื่อนพ้องที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งนั่งดื่มธรรมดากับสหายรวมผมสามคน นั่งมองหญิงเย็ดกันไปเรื่อยพอเพียงร้านค้าเลิกโต๊ะอื่นก็ทยอยกันกลับหลงเหลืออยู่ไม่กี่โต๊ะมี โต๊ะนึงหญิงสามชายสองผมก็เล็งๆอยู่

เย็ดกันตอนหนึ่งเธอกล่าวขึ้นว่า แหมคุณครูขาควยของครูใหญ่กว่าของวิทยาอีกแน่ะ

มันเย็ดกันดันมดลูกเสียว ต๋อยเกือบจะทนไม่ได้แนะ คุณครูแอบมาลักหลับต๋อยตกอกตกใจกระทั่งบอกอะไรผิดเลย คุณครูหัวพวกเราชื่นชอบอย่างมีความสุขดวงใจ เป็นเยี่ยงไรบ้างจ๊ะต๋อยค่ะรู้สึกมีความสุขขึ้นมาบ้างหรือเปล่า เธอค้อนให้คมสวย บอกแผ่วเบา จ้ะ มีความสุขอย่างยิ่งคุณครูขา ครั้งหน้าคุณครูจำต้องทำให้ต๋อยมีความสุขแบบนี้นะคะไปที่บ้านต๋อยก็แล้วกัน เขาก้มศีรษะรับ ดูไปเบื้อหน้าวิทยารวมทั้งสวยละออ ยืนยิ้มแฉ่งรออยู่คราวรถยนต์แล้ว เมื่อเขามาใกล้ ต่างยิ้มให้กันอย่างสุขครึกครื้นยิ่งทั้งคู่ต่างเมื่อยล้าเหน็ดเหนื่อยเหงื่อโซกกายทั้งหมดทุกอย่างตกอยู่ในอาการเงียบเงียบเชียบ มีแต่ว่าความหลงใหลหวานชื่นซึ่งกันและกัน ควยกับหีเย็ดกันคาบกันแน่นเสียงน้ำตกครวญคร่ำกระหิ่มดังซ่ามิได้หยุด ละอองน้ำเย็นลอยมาตามลมปะทะร่างของคนทั้งคู่ คุณครูเกาะติดร่างนอนทาบลงได้ควยติดอยู่รูหีอย่างหลงใหลกระทั่งควยยาวของเขาหดจู๋อุดปากรู 10 นาทีถัดมา เขาลุกประคับประคองแล้วก็จูบเธออย่างสุดแสนจะรักใคร่ต๋อยอ่อนเหนื่อยเป็นอย่างมาก คุณครูใส่มืออุ้มเธอลงไปในลำน้ำต่างเย้าแหย่ชำระล้างให้กันอย่างสุขยิ่ง มันอย่างกับว่าเขาทั้งคู่อยู่บนน้ำสรวงสวรรค์ก็ไม่ปาน ทั้งคู่ต่างสรวมเสื้อผ้าเดินเคล้าคลอกันลงมาจากน้ำตกอย่างมีความสุขยิ่ง

สรุปแล้วผมเย็ดกันกับออยเสร็จไปเจ็ดที่ขอรับ

เย็ดกันเสร็จกับปากออยอีกสองครับผมกระทั่งเกือบจะไม่มีน้ำจะออกครับผมแสบควยไปหมด ส่วนออยนับเสร็จนับครั้งไม่ถ้วนเลยแสบหีไปตามๆกันผมไม่เคยเอากับคนไหนมากมายขนาด นี้เลยครับผม สามนาฬิกาถึงเที่ยงตรงแบบมิได้หลับได้นอนกันเลย ก่อนเช็คเอาท์ยังถลกกระโปรงเอากันตรงประตูอีกครั้งก่อนกลับ โอววววน้องออยเซ๊ก จัดจริงๆแคมติ่งแลบพองามขนเป็นเส้นสั้นๆมองเห็นแล้อดไมไหวครับผมเอากันต่ออีก ออยตัวเล็กๆแม้กระนั้นเอาเก่งสุดๆขึ้นขย่มผมจนกระทั่งเสร็จอีกครั้ง เอากันตลอดทั้งคืนนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *