รุมข่มขืนเย็ดแก้วอย่างเสียว

วันพรุ่งนี้จำต้องไปดำเนินการข่มขืนอีก ก็เลยจำเป็นต้องแกล้งทำเป็นอ่อนแรง

นอนไปก่อน ยิ่งนานวันสิ่งที่ต้องการผมยิ่งลดลง หากข่มขืนน้ำผมออกหนแรกก็ไม่ต้องการต่อแล้ว ของผมมันก็ไม่ค่อยจะยอมขึ้นมาสู้ต่อแก้วทั้งยังใช้ปากทั้งยังจับใส่มันก็ไม่ค่อยจะยอมเชื่อฝัง ผมเห็นอกเห็นใจภรรยาก็เห็นใจแต่ว่ามันอ่อนเพลียเหนื่อยก็หลับไปก่อน ทำให้แก้วรำคาญรำคาญกับผมเป็นประจำเรื่องเล็กๆน้อยๆก็รู้สึกอกน้อยใจหาเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับผม ผมทดลองสั่งซื้อของปลอมในเว็บมาเผื่อจะได้ช่วยทำให้ภรรยาผมได้ใช้ระบายอารมณ์บ้าง ผมอายุ 36 ปี ภรรยาผม 27 ชื่อแก้วเป็นคนภาคเหนือ ทางคนแก่เขาเสนอแนะให้ผมได้ทราบจะและก็พวกเราก็ได้สมรสกัน ผมอยู่กินกับแก้วมาได้เกือบจะ 6 ปีแล้ว แม้กระนั้นยังไม่มีลูก แก้วเป็นหญิงที่งามหุ่นดี สหายๆผมอิจฉาริษยาผมกันใหญ่ที่ผมได้ภรรยาทั้งยังสาวอีกทั้งงามเด็กกว่าผมเกือบจะ 10 ปี ถึงแม้ผมจะเคยมีคู่รักมาก่อนสุดแท้แต่ก็มิได้เป็นจริงเป็นจังอะไร มองเห็นอะไรวับวาบแวมๆก้ข่มขืนสู้แล้ว แม้กระนั้นมันก็เสียตรงที่เสร็จเร็วมากเช่นกันแบบที่เขาเรียกว่านกกระจอกไม่ทันดื่มน้ำ สมรสกันใหม่ๆแก้วก็มิได้ว่าอะไรผมประเด็นนี้ อีกอย่างข้าวใหม่ปลามันผมก็ขยันทำด้วย เพียงพอตื่นสายได้ แต่ว่าวันปกตินี่

ตอนนี้เป็นที่ตู้โทรศัพท์ ให้นิดลงไปทำเป็นยืนพูดคุยโทรศัพท์แต่ว่าแก้ผ้าข่มขืนอยู่

พวกมันก็เข้าไปข่มขืนเย็ดนิดในตู้อีก ภาพไม่ค่อยส่วางเยอะแค่ไหน ออกสีเขียวๆนิดนั่งดูดควยให้พวกมันๆมันจับนิดยืนอิงเสา และจากนั้นก็ชูขาจับเย็ดอีก จนถึงมันเสร็จ มีเสียงกล่าวว่าไปต่อที่อื่นๆอีกดีมากกว่า มันก็อุ้มนิดขึ้นรถไปอีก และออกมา ภาพถัดมาเป็นปั้มน้ำมัน มันหยุดรถยนต์ที่หน้าห้องอาบน้ำ เดี๋ยวนี้นิดสวมเสื้อผ้าแล้ว มันประคองนิดเข้าไปในห้องสุขาเพศชาย จับนิดนั่งบนเคาร์เตอร์อ่างล้างมือ ช่วยเหลือกันถอดเสื้อถอดผ้า รุมกันจูบปากดูดนม แล้วหลังจากนั้นก็สลับกันเย็ดโดยที่นิดนั่งดายขาให้มันเข้าไปเย็ดกัแม่น้ำละคน มันพูดว่าจะรุ่งเช้าแล้ว ให้นิดขึ้นรถ จะพากลับไปที่บังกะโล แม้กระนั้นกลางทางเที่ยวกลับมันก็ยังมีภาพ นิดเดินแก้ผ้าผ่านสะพานลอยโดยพวกมันมารอรับอีกฝั่ง ก่อนะกำลังจะถึงรีสอร์ท และหลังจากนั้นก็ให้เทปก็หมดลงผมมองเห็นแล้ว บอกกับผัวอ๋อว่า ไม่ได้นึกฝันจริงๆถึงภาพจะไม่ชัดเจนมากแค่ไหน แต่ว่ามันมากกว่าหนังข่มขืน ที่ผมเคยมองมาทั้งหมดทั้งปวง ผมถามคำถามว่าแล้วภายหลังจากนี้มีอะไรอีกหรือปล่าว เพราะเหตุไรถึงจะต้องกลับไปที่อพาร์เม้นท์ ผัวอ๋อกล่าวว่าก็ไปต่อกันที่รีสอร์ทอีกครั้งและนอนพักกันแล้ว สั่งข้าวขึ้นมากินตอนกลางวันและก็เย็ดกันต่ออีกได้ยินเสียงแผดเสียงว่ามีคนมา พวกมันก็ให้นิดเข้าไปหลบในส้วม ตัดภาพมาอีกครั้ง มองเห็นนิดกำลังคุกเข่าดูดควยให้กับเพศชายอีกคน ที่ไม่ใช้พวกมัน มีเสียงกล่าวว่า พ่อหนุ่มแกเข้ามาฉี่โชคดีมี หญิงดูดควยให้ อย่าจุ้นไปบอกคนใดกันแล้วกัน ให้อีนี้มันดูดให้ยืนยันเดียวเอ็งน้ำแตกแน่นอนเพียงแต่ไม่นานเพศชายที่นิดดูดควยให้ก็กระฉูดใส่หน้านิด พวกมันหัวเราะกันใหญ่

ข่มขืนมันก็เสียวก็จริงแต่ว่ามันเจ็บมากยิ่งกว่า ภายหลังจากครั้งนั้นแก้วภรรยาผมก็ยิ่งเก่งมากยิ่งขึ้น

ไม่ต้องพึ่งของเก๊เลยเนื่องจากได้ปล่อยอารมณ์แบบสุดๆรู้สึกกระปรี้กระเป่าเบิกบานใจมากยิ่งกว่าเดิม ใบหน้าก็แจ่มใสจิตใจเบิกบานสนุกสนานรื่นเริง เอาใจผมทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ไม่รำคาญหงุดหงิดเหมือนแต่ก่อน ผมเองก็ไม่ต้องมาเครียดกับภรรยาอีกแล้ว นานๆครั้งก็นัดหมายกันมาร่วมสวิงกันหนพวกเพศชายที่เป็นเพื่อนก้อนเมฆทยอยกันกลับไป เหลือคู่ของผม กับก้อนเมฆ พวกเราเลยค้างคืนกันที่บ้านก้อนเมฆเลย เพราะว่าแก้วเหนื่อยมากมายพวกเรานอนเตียงเดียวกัน 4 คนหลับไปจนกระทั่งแทบ 4 นาฬิกาเย็นของอีกวัน เราก็ออกไปกินข้าวเย็น ก้อนเมฆต้องใจแก้วภรรยาผมมากมายๆดูไม่ขาดปากว่าภรรยาผมทั้งยังเก่งทั้งยังใจกล้า พวกเราจะไม่ลืมเลือนเรื่องราวผ่านมาเลย ผมเองก็ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าแก้วสิครับผมพูดว่าไม่เอาอีกแล้ว ยังระบมอยู่เลยราวกับยังมีควยติดอยู่อยู่เสมอ ผมรำลึกถึงทีไรก็มีอารมณ์ทุกครั้ง แก้วก็พึงใจแม้กระนั้นขอครั้งหลังอย่างไรก็ไม่ให้เย็ดรูก้นแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *