ลักหลับเสียวกันในครอบครัว

ไปกับเพื่อนพ้องเลยยังไม่เคยลองของจริงเคยได้ลักหลับเห็นแม้กระนั้นในรูปที่สหายๆเอามามองกัน

แล้วแอบลักหลับสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองเสมอๆแล้วเวลาเช้าวันหนึ่งผมเดินผ่านแม่ของผมกำลังจัดเสื้อกระโปรงให้น้องอยู่ บังเอิญแม่นั่งยองไม่ทันระวังชายกระโปรงชุดครูด้านข้างหลังก็ตกแขวนอยู่กับพื้น ในบ้านผมก็มีบิดา แม่กับผมและก็น้องสาวผมเล็กๆอีก 2 คนบิดาเป็นนายทหารสัญญาบัตรส่วนแม่อายุ 32 เป็นอาจารย์ประชาบาลในเวลานั้นผมเป็นหนุ่มน้อยอายุ 15-16 แล้วเริ่มรู้จักเรื่องเพศจากการที่ได้ฟังสหายที่เคยท่องเที่ยวสตรีกันทำ ให้ผมกำเนิดความต้องการลักหลับอยากจะรู้อยากจะเห็นต้องการมองของแท้ที่เป็นของคนแก่แต่ว่าก็ไม่กล้า

ลักหลับกลิ่นหอมหวนหวานอย่างงี้นี่เอง

มิน่าล่ะ คนเขาถึงต้องการมีภรรยาลักหลับกัน เพราะเหตุว่าได้สูดดมอะไรที่ป่วนใจแบบนี้ ผมไม่ลีลาท่าทางมากมาย เนื่องจากไม่ใช่ตั๊ก ต้องลีลาท่าทาง ผมทิ่มจนกระทั่งมิด เลืดล้น ไม่ มิได้แทงด้วยมีด แม้กระนั้นทิ่มด้วยอาวุธอีกแบบที่ยาวไม่มีความต่างจากทวน ด้วยเหตุว่าอาวุฑส่วนตัวผมยาวกว่ามีดแน่ๆ เลือไหลออกมาจากรู ผมมีความคิดว่า นี่คงจะเป็นเลือดสิง แน่ๆ ตรงกันข้าม ดูไปมุมห้อง มีกล่องลอริเอะ วางอยู่ เลยรู้ดีว่า ไม่น่าใช่เสียแล้ว แต่ว่าไม่เป็นไรคนงาม ขอปลดปล่อย ตาม ตามบุญบารมี ขอให้ฟิตเป็นใช้ได้ แต่ว่าที่สำคัญการใส่หมวกกันน็อค และก็กำลังจะทำผิดกฎจราจร เป็น ฝ่าไฟแดง มันจะดีหรอผมดูดนม น้องตาลอมจุกนมด้วยปลายลิ้น อย่างอดๆอยากๆ ด้วยเหตุว่าไม่เคยดูดมาก่อน ได้แม้กระนั้นเลียจุกนมจากรูปโป๊ ผสมรูปเปื่อยเพียงแค่นั้น ตอนพบของแท้ เป็นตอนๆที่เรทติ้งคงจะดีเยี่ยมที่สุดสำหรับผม ผมลักหลับกัดจุกนมอย่างแรง วิธีการทำกับผู้ที่สลบอย่างงี้ มองไม่สาแก่ใจหรือสาแก่ใจก็บอกผิด ด้วยเหตุว่าเพิ่งจะเคยทำกับคนสลบไม่เคยทำกับผู้ที่ไม่สลบมาก่อน ผมลากลิ้นไปทั่วร่างน้องตาลที่ผมถอดชุดออกไปแล้วราวกับแกะเปลือกออกมาจากตัวกุ้งที่เคยเปลืองที่ร้านค้า ป กุ้งเผา สาขารัตนาธิเบศร์ ผมเลียที่หอยที่มีน้ำเยิ้ม เสมือนรับประทานหอยแมงภู่ที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำซุปจากหม้อไฟโป๊ะจ้ายแตก ที่ห้องอาหารห้องครัวมังกรทองคำ บริเวณพุทธมลฑล ผมแยงนิ้วเข้าไป แงะน้ำมูกสาวออกมาดม อ๋อ

แม่เสียวหีอย่างมากอูย แม่เขย่งขาขึ้นขดตัวแงะหัวมังกรผมให้เงยหน้าหัวขึ้น

จ่อกึ่งกลางร่องแคมกดไว้ผมเอนตัว ค่อนข้างจะมองให้ถนัดแม้กระนั้นไม่ทันมองเห็นแม่ก็ปล่อยมือจากแท่งเอ็นแล้วลดตัวลงคีบหัว มังกรไว้ภายในขาหนีบ แม่ขดตัวกระเด้าใส่ลึงค์ผมกระทั่งมีความคิดว่าหัวถอกผลุบหลุดเข้าไปในร่องนุ่มๆลื่นๆดังกึก ผมมองเห็นแม่ตกใจนิดเค้าหน้าเหยเกครวญครางซี้ดผวาโอบคอผมเข้าไปเกาะติดปากจูบในขณะ ที่ศีรษะถอกผมก็โดนตอดตุบๆจนกระทั่งเสียวไปหมดทั้งตัวเผลอคร่ำครวญอูยแม่นะครับเสียว** *จังอูยๆน้ำจะออกแล้วอูย แม่ก็ระดมจูบผมพร้อมครางครวญระล่ำระลักออกมาเสมือนขอความช่วยเหลือ รอคอยแม่ก่อนลูก รอคอยแม่ด้วย อีกนิดนึงอูย อูยดันเข้ามาอีกลูก ผมก็เลยกัดฟันแอ่นตัวดันเข้าไปอีกแต่ว่าก็คับมากมายดันเกือบจะไม่เข้าเลยที่มันแน่นๆอาจเป็นเพราะว่าแม่คีบร่องขาไว้ ผมก็ชักลึงค์เข้าออกสั้นๆแม่กอดคอผมไว้ก้มหัวมองลำพื้นที่ผลุบเข้าออกใน ขาหนีบพลางอูยจะมิดแล้วลูกอูยอูยแม่ขยับกางขาออกบิดยักเอวไปๆมาๆครู่หนึ่ง มังกรทั้งอันของผมก็ลื่นไหลเข้าไปในขาหนีบคีมจับแน่นของแม่จนกระทั่งหมด แม่ของผมถอนใจพึมๆพำๆราวกับละเมอว่าอูยแน่นรูดีจังเลยอูยขาหนีบของแม่ ผมอีกทั้งรัดทั้งยังตอดตลอดลำมังกรผมจนกระทั่งเสียวไปหมดทั้งตัวผมรีบกระเด้าขาหนีบของ แม่และก็ก้มหัวลงไปฟัดเต้านมทั้งสองข้างที่กระเพื่อมล่อใจอย่างหิว แม่ของผมก็ตาหรี่ปรือกอดหัวผมและก็แอ่นอกขึ้นให้ผมอมดูดจุกนมแดงพร้อมกระดอน ตูดเข้าออกรูดตามลำเนื้อครวญคร่ำเสียงสั่นเครือว่าซี้ดแม่จะออกแล้วอูยโตจ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *