หีรู้ผิด

หลานสาวท่านอายุโดยประมาณ 14 คงจะได้หีกำลังฟิตเลย

กำลังจะป้อนข้าวอยู่ ในตอนนั้นคุณกำลังผยุงท่านขึ้นนั่ง ผมเห็นท่าหนแล้วอาจจะไม่ไหวแน่ก็เลยรีบขึ้นไปช่วยอีกแรง เป็นจังหวะที่บกพร่องเล็กน้อย ทำให้ผมรวมทั้งคุณล้มกันหมดรูป ผมมองหน้าคุณ คุณเป็นเด็กหญิงที่ขาว งาม และก็หุ่นดี คุณดูผมและก็อาจอายผลักตัวคุณที่หีทับผมอยู่นั้นออกอย่างรวดเร็ว แล้วพวกเราก็มาช่วยเหลือกันอุ้มพี่น้องผมนั้งแล้วก็ป้อนของกินท่าน เป็นเรื่องราวในตอนที่ผมท่องเที่ยวปีใหม่บ้านนอกเมื่อโดยประมาณ 3 ปีที่ผ่านมาซึ่งในตอนนั้นผมอายุ 25 ผมได้โอกาสได้ไปเยี่ยมพี่น้องแถวรอบๆนั้นท่านมีอาการป่วยด้วยอัมพาท ลูกชายท่านมีอาชีพเลี้ยงโคซึ่งวันนั้นลูกชายท่านก็ไม่อยู่ดัวย มีเพียงแต่หลานสาวท่านอยู่ดูแล 2 คนตรงเวลาเที่ยงตรงแล้ว

หีคุณเริ่มครวญออกมาบ้าง ผมทนไม่ได้แล้ว

ผมถอดกางเกงตนเองแล้วถอดกางเกงคุณลงมาราวๆหัวเข่า หีคุณออกอาการสะดุ้งออกมาอย่างชัดเจน คุณอาจทำอะไรผิดในขณะนั้น ผมอุ้มคุณนั่งตักผม รวมทั้งผมก็สอดใส่จู๋ผมไปในจิ๋มคุณอย่างเร็ว ถึงมันจะมีความคับป่านกึ่งกลาง แต่ว่าทุกๆอย่างก็ผ่านไปด้วยดี ผมโยกคุณได้เล็กน้อยเนื่องจากว่าติดเครือญาติผมอยู่ ตลอดระยะเวลาที่คุณป้อนของกินนั้นผมได้กำเนิดมีอารมณ์ขึ้นมากับคุณ เพราะเหตุว่าชุดที่คุณใส่นั้นมันรัดหีรวมทั้งบางมากมาย ซึ้งคุณคงจะสังเกกเหม็นตุมองเห็นคุณพากเพียรเปลี่ยนแปลงท่นั้ง ซึ้งผมก็ไม่ปลดปล่อยช่องทางให้หลุดอยู่แล้ว ผมขยับไปนั่งติดคุณ คุณออกอาการอายออกมาอย่างชัดเจน ผมทดลองใช้มือลูบคลำขาคุณ ขนคุณลุกชันขึ้นมา คุณแปรไปป้อนของกินทางด้านหลังแทนด้านหน้า ผมตามคุณไปโอกาสนี้ผมลุกด้วยการหอมแก้ม มองคุณไม่ว่าอะไรผมเริ่มขยำนมแล้วก็จิ๋มคุณ คุณยังคงป้อนของกินถัดไป

แกมาเป็นภรรยาฉันอีกคนนะ ชนควยใส่หีน้องแป้งซอกซอย

จนถึงแตกใส่หี แล้วดึงออกก้มตัวไปจูบไม่ให้แผดเสียง จับแป้งยืนขึ้นหันหลังเลิกกะโปรงขึ้นดึงกางเกงใออก จับขาแยกออกจับควยแทงเข้าไปในหีของน้องแป้ง แป้งร้องกรี๊ดออกมาด้วยเหตุว่าเจ็บ ไม่สนใจชนไม่ยั้ง เลือดออกออกมาไหลตามขาลงมา เอามือล้วงเข้าไปในเสื้อจับบี้นมออปิ้งมันมือ ตรอกไม่หยุด อีภูเขามันก็บากบั่นต่อสู้ ผมล่อมันจนกระทั่งสาแก่ใจ หีมันแดง น้ำผมแตกไปหลายหนจนกระทั่งเปรอะไปหมด มันร้องให้ฟูมฟายทำให้ผมยิ่งมีอารมย์ เลยเอาจนถึงมันทนไม่ได้สลบค้างควยผม ผมก็เลยเข้าไปล้างควย กำลังล้างอยู่ก็มีคนมาเคาะประตู พี่ภูเขา พี่ภูเขา เปิดประตูหน่อย น้องแป้งนั้นเอง ผมไม่คอยช้ารีบไปเปิดประตู เพียงพอประตูเปิดภาพที่แป้งมองเห็นก็คือ อีภูเขานอนอยู่ที่เตียง และก็ผมยืนแก้ผ้าอยู่ น้องแป้งตกอกตกใจ อึ้งอยู่ผมก็เลยดึงแขนน้องแป้งเข้ามาในห้อง น้องแป้งในเสื้อผ้าสำหรับนักเรียนมัธยม ถามผมว่าพี่ทำอะไร ผมก็ตอบว่าก็เย็ดอีภูเขา กระทั่งมันสลบนะสิ น้องแป้งกำลังจะหนี ผมคว้าคอเสือผู้เรียนไว้ทัน แป้งหงายท้องนอนอยู่บนพื้นของห้อง ผมจับควยผมยัดใส่ปากน้องแป้งในทันที อีแป้งเอ็งไม่น่าเข้ามาเลย

ผมฟุบลงที่ข้างหลังของแป้ง แป้งร้องให้

ผมก็ปลอบโยนจนถึงแป้งเคลิมตาม ยอมเป็นของผม พวกเราเริ่มกันอีก2ชู ส่วนอีภูเขายังสลบอยู่ ยังมีต่อขอรับ ต่อจากนั้นภูตื่นขื้นมาแล้วมีอะไรอีกแล้วผมจะเล่าให้ฟังอีก อ๋อผมยังมีน้องภรรยาอีกคน เรียนอยู่ ม1 จะบอกให้ว่าคนนี้อมเก่งมากมาย ไว้จะเล่าให้ฟังอีกแป้งหมดสภาพ อีแป้งหีเอ็งแน่นมากมาย นมเอ็งนุ่มเนียน อีแป้งฉันจะเย็ดให้หีแกขาด โออีแป้ง อีแป้ง ชนจนถึงน้ำจะออกชักออกมาน้ำพุ่งไปเปรอะที่ก้นน้องแป้ง เปรอะเสื้อผู้เรียนน้องแป้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *