ลักหลับกลิ่นกางเกงชั้นในพี่สาว

ลักหลับคนโตชื่อ แอ๋ว อายุ 21 เรียนอยู่มหาวิทยาลัยปีท้ายที่สุด

คนน้อง อายุ18 เรียนปีหนึ่ง กำลังเป็นสาวสุดกำลังงามทั้งสอง รูปร่างสูงใหญ่ พี่แอ๋วอวบกว่าส่วนพี่อุ้มหุ่นสเลนเดอร์ สูงโปร่งถูกใจสวมกระโปรงสั้นไปเรียน ทั้งคู่ถูกใจท่องเที่ยววันศุกร์เสาร์ช่วงกลางคืน รวมทั้งมักแต่งชุดสีดำกางเกงที่มีขายาวเสื้อยืดรัดรูปไม่ก็สายผู้เดียว ผมชื่อ ชาญ อายุ 17 ปี บ้านเกิดอยู่จังหวัดเชียงราย บิดามารดาส่งเข้ามาเรียนหนังสือที่กรุงเทวดารวมทั้งให้พักที่บ้านป้า ซึ่งซื้อไว้ให้บุตรสาวสองผู้ที่กำลังเรียนอยู่ระดับมหาวิทยาลัย คุณลุงเป็นเจ้าหน้าที่รัฐอยู่ที่จังหวัดชลบุรีกับป้า นานๆคราวจะมายอดเยี่ยม บุตรสาวทั้งคู่ของป้าเป็นพี่ของผมแล้วก็เอ็นดูผมราวกับน้องคนหนึ่ง

ส่วนสวยละออนั้นยังคงลักหลับดูดอมท่อนควยของน้องชายไว้

ชนิดเดียวกันกับดูดซิกข์ก้าร์มวนโต ต๋อยช่วยพี่สาวด้วยการแยงทะลงนิ้วมือลงชักเข้า ชักออก ทั้งยังสามต่างได้รับความสนุกสนานร่าเริงเสียววาบเลือดที่ความกระหายจัดได้ฉีดขึ้นถึงที่สุด สวยละออสดุ้งหมดตัว กระเด้งตูดแอ่นโคกหีให้ลอยขึ้นรับลักหลับด้วยนิ้วมือ ต๋อยชอนไชปลายนิ้วลงไปเรื่อยกระทั่งสุด รวมทั้งชักกลับออกมาแยงเข้าไปใหม่ วิทยามองหาปลายลิ้นดูดจู๊บๆในร่องหีของต๋อย แล้วต่างปริน้ำออกมาหล่อเลี้ยงช่องบวงสรวงซึ่งกันและกันพอควร วิทยาบริเวณใบหน้าแดงกล่ำด้วยความอยากจัดจัด เพื่อช่วยทำให้เจ้าเหนือหัวบักดำเนินหีเข้าไปได้อย่างไม่ยากเย็น วิทยากดลงไปเรื่อยต๋อยแอ่นโคกหีขึ้นรับอย่างเต็มที่มือข้างหนึ่งโอบรอบคอเขา อีกข้างหนึ่งชอนอยู่ที่รูสรวงสวรรค์ของสวยละออ ส่วนมือของวิทยาก็ลักหลับจับสองเต้านมของต๋อย บีบแล้วก็คลึงเคล้าไปๆมาๆ พร้อมก็โยกกระเด้าเจ้าท่อนยักษ์ สวบๆเข้าไปในถ้ำมหาเสน่ห์ เพียงพอจมมิดแล้วชักกลับออกมาจนเกือบจวนเจียนจะพ้นปากแคม เขายืนขึ้นถอนปากจากโคกหีของต๋อย น้ำเชื้อติดรอบๆปากและก็จมูกดูเปรอะเปื้อนไปหมด เขาครวญครางออกมาเสียงสั่นเครือ อูยซี๊ดอูยยพี่สวยผมทนไม่ได้แล้วเหลือเกินแล้วคอยผมสักครู่ครับเดี๋ยวผมจะเย็ดต๋อยก่อน สวยละออผงกศีรษะ วิทยาไม่คอยช้าใส่หัวเข่าเข้าไปในช่องหว่างขาของต๋อยใช้สองมือและก็ขาให้ถ่างออกเพื่อแคมหีแยก กระทั่งมองเห็นรูหีสีแดงแปร๊ดแล้วเขาก็จับเจ้าแท่งยักษ์ใส่เข้าไปในรู แต่ว่ามันก็ใส่เข้าไปติดเพียงแค่หัวเงี่ยงเพียงแค่นั้น แม้น้ำกามาของต๋อยจะชื้นแฉะจนกระทั่งชุ่มฉ่ำเยิ้มก็ตาม

ทุกๆวันนี้ผมยังรำลึกถึงภาพใน ส้วมคราวนั้นรวมทั้งเมื่อมีโอกาศก็ยังจินตนาการ ช่วยเหลือตัวเอง

อยู่เสมอๆแล้วก็ยังชื่นชมกลิ่นกางเกงลิงอยู่เผลอๆก็ไปลักหลับ มานะหาจังหวะให้ได้ดอมสูดดม แม้กระนั้นยังไม่มีช่องทางแบบงั้นอีกสักครั้งภายหลังวันนั้นมา ผมนอนไม่หลับเรียนหนังสือไม่รู้เรื่อง คิดมากว่าเราสามคนทำอะไรไม่ถูกลงไป แล้วมโนธรรมรวมทั้งจิตไร้สำนึกก็พูดว่าไม่ดีแน่ หากขืนอยู่ถัดไป แรกๆพี่เขาก็ห้าม กล่าวว่า ประเดี๋ยวบอกคนแก่ก็นึกว่าพวกเราสามคนทะเลาะกัน ดูแลน้องมิได้ ผมรับรองว่าตกลงใจแบบงั้นเพื่อทุกคน ผมเลยตกลงใจขอย้ายออกจากบ้านพี่ทั้งคู่ไปพักอยู่ที่ห้องพักกับสหายก่อน ที่อ่อน งจะแพร่กระจายไปจนกระทั่งต่างคนต่างควบคุมตัวเองไม่อยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *