วัยรุ่นระเริงรักที่สาวบันเทิงใจสุดราคะ

เป็นบริษัทที่รับเหมาจากการบินไทยแม้กระนั้น formชุดแต่งกายก็ใช้ของการบินไทยนั่นแหละ จากความที่ผมดำเนินงานไม่ค่อยมีข้อบกพล่อง พ้น3เดือนผมก็ได้ปรับต่ำแหน่ง เป็น Formam คุม พ/ง โหลดที่ผมเคยทำอยู่ และก็ 6เดือนให้ข้างหลัง ผมก็ได้ปรับต่ำแหน่งอีกครั้ง เป็น Suprevisor ที่ผมได้ปรับต่ำแหน่งไวก็เพราะเหตุว่าผมใช้วุฒ เปรียญตรี สมัครงาน บุคลากรจำนวนมากที่ไปสมัครกัน ใช้วุฒประถม ไม่ก็ ม.ต้นทั้งปวง บวกกับงานในหน้าที่ผมทำค่อนข้างจะมีระบบระเบียบห้ามไม่ให้ดูหนังโป๊เด็ก รวมทั้งรู้เท่าทันพนังงานเพราะเหตุว่าผมทราบการกระทำงานรู้ที่ หลบและก็การเม้มของจากกระเป๋าผู้โดยสารของบุคลากรที่ขาดความยั้งชั่งใจ

หนูรู้เท่าทันครั้งว่าตานึกถึงคุณยาย หนูเลยกอดเอ็งแน่น ตาก็จูบหนูที่หน้าผาก หอมที่แก้มอีกรอบหอมเลยไปถึงหู ไม่รู้เรื่องว่าตั้งอกตั้งใจรึเปล่าในขณะนั้นหนูขนลุก กอดมึงแน่นมากมายเข้าไปอีก ตาเหิมใจเลยจูบไปที่หูไซ้คอหนูด้วย ในช่วงเวลานั้นหนูตกอกตกใจไม่กล้าร้อง กลัวเอ็งอายบวกกับความเสียวซ่านที่ได้ หนูเลยปลดปล่อยให้ตามึงทำต่อ กระทั่งตาดูดปากกับหนู หนูเป็นสุขมากมายจ้ะตาบอกว่าตานึกถึงคุณยาย หนูช่วยตาหน่อยนะ หนูเห็นใจที่มองเห็นตาเหงาหงอยมาปีกว่า เลยพูดว่าหนูช่วยตาแบบหนังโป๊เด็กได้หนูก็จะช่วยจ้ะ แม้กระนั้นไม่นึกว่ามันจะเกินเลยไปถึงขนาดเสียสาว ตารีบกอดพร้อมเอามือมาบีบที่อกหนู หนูเสียวไปตลอดตัว ตาก็ปลดเสื้อผ้าหนูออกหมดแถมยังเอาปากมาเลียหีหนูด้วย ในเวลานั้นหนูอายจ้ะที่ตาทำเป็นอย่างงั้น กระทั่งหนูเจ็บไปอีกทั้งร่างด้วยควยของตาที่ใหญ่และก็ยาวจนกระทั่งเลือดหนูไหลออกมาเลยจ้า รวมทั้งจากนั้นหนูก็ช่วยทำให้ตาหายเหงาหงอยเกือบทุกคืนเลยจ้า

ก็เป็นอดีตของผมครั้งนึงที่ผมลึมไม่ลง ก็คนใดกันจะลืมลงก็ผมยังเสร็จสจ็วต แต่ว่าก็ได้เปิดซิงส์เครื่องปรับอากาศก็คุ้มอยู่ท้องนา นับจากนั้นเป็นต้นมาผมรู้สึกไม่วางใจเพศชายหล่อแมนๆอีกเลย บอกตรงขยาดง๊ะ ผมมารู้คราวหลังยัยสาวเล่าให้ฟังว่า พี่อ๋ามึงเป็นพวกหญิงก็ถูกใจชายอย่างพี่กบก็เอา ผมกะจะล้างแค้นยัยพิณอีกคนแต่ว่ายัยสาวขอไว้ว่าอย่าเลียนแบบหนังโป๊เด็ก ผมหมายโทษพี่กบว่าหากมาทำกับผมอีกผมถีบไม่เลี้ยง แม้กระนั้นก็ไม่ค่อยจะพบกันเนื่องจากว่าตารางดำเนินการไม่ค่อยตรงกัน ส่วนยัยสาวก็เอาตารางดำเนินงานมาให้ผมเอามาให้ผมหากตอนให้หยุดตรงกัน ผมก็จะมาขลุกอยู่กับยัยสาวที่บ้านพี่อ๋า

Refer:คลิปโป๊, หนังโป๊ไทย,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *