สามีหลวงคนไหนกันเป็นสามีน้อยมองไม่ทราบว่าคนใดเป็น

คุณอยู่ในท่านอนหงายให้ใอ้คนนึงกระเด้ารูหีด้วยควยแท่งใหญ่โตมันเย็ดหีคุณแบบไม่เลี้ยงสองคนข้างบนก็เอาควยสลับกันให้คุณดูด มีการบันทึกวีดีโอด้วยนะครับ ใอ้พวกโต๊ะบอลมันแสบมากมาย ให้เพื่อนพ้อง(ญ)แฟนผมหลอกคุณมารุม รวมทั้งบันทึกคลิปโป๊ ใอ้เพื่อนฝูงแสบมันกล่าวว่าเป็นการล้างหนี้สิน มันให้ผมมองพวกมันจับแฟนผมเย็ดแบบติด ขอบเตียง มองเห็นตอนพวกมันเอาควยยัดรูหีคุณแบบจะๆประเภทได้กลิ่น มันให้คุณดื่มน้ำควยด้วยทุกคนเลยครับผม พอเพียงเย็ดหีจนกระทั่งน้ำแตกใส่ท้องคุณแล้วควยอ่อนพวกมันก็เอามายัดปากให้แฟนผมดูดจนถึงแข็ง ทั้งยังรูหี อีกทั้งปากอีกทั้งมือคุณไม่มีว่างเลยครับผม ผมมองเห็นรูหีคุณโดนควยอัดกระกระเด้าไป สลับกับมองปากคุณที่โดนควยป้อนให้ดูดหมุนวนกันด้วยความรู้สึกยากนำเสนอ มันถ่ายกระทั่งพึงพอใจแล้วพาคุณเข้าไปอาบน้ำล้างตัว กระทั่งสะอาด แต่ว่าพวกมันเองไม่มีผู้ใดยอมล้างควยที่เปรอะข้างหลังเย็ดหีคุณจนกระทั่งน้ำแตกใส่ท้อง พอเพียงชักออกมาจากรูหีก็เอามายัดใส่ปากให้คุณดูดเลียกระทั่งหมดจด พอให้คุณอาบน้ำเสร็จ พวกมันก็จับผมแก้ผ้า

ลิ้นสีชมพูอ่อนเบาๆไล้เร็มไปยังหนอกควย ผ่านหัวเงี่ยงบาน มีน้ำใส ไหลปริ่มใจขึ้นมาปลายควยน้อย มือขวาเบาๆจับถอกหัวควยอปิ้งเชี่ยวชาญ ในช่วงเวลานี้ก้นแม่ไอ้ต้น เงยขึ้นชี้บนฟ้า นานครั้ง คุณลุงดงษ์จะขยับลุกขึ้นยืนมาตบไปยังตูดใหญ่ขาวเนียนของแม่ไอ้ต้น เสียงดังเพลี้ยๆเป็นรูปมือแดงขึ้นมาแม้ว่าจะมีผ้า ผ้ากำมะหยี่บางๆหุ้มห่อ แต่ว่าความแดงที่เกิดขึ้นจากมือคุณลุงดงษ์ แดงอ่อนขึ้นมาอย่างชัดเจน บ่อยมาก อาเสี่ยดงษ์ จะเอื้อมมือลอดเข้าไปขย้ำนมแม่ไอ้ต้นอย่างบ้าดีเดือด คลิปโป๊ถูกปรับให้ดังขึ้น พี่ดงษ์ ล้างควยมาหรือไม่ เนี่ย มิได้ล้างมาจ๊ะ วันนี้ดำเนินการตลอดวัน เพียงพอฉี่เสร็จ ก็มิได้ล้าง เอาควยเหม็นมาให้ แม่ดูภู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถูกใจไม่ใช่หรือจ๊ะ พี่ดงษ์ รู้ใจดีล้นเกิน วันนี้เอาให้ บานเสมือนอย่างครั้งที่แล้วเลยคะพี่ นี่มีความหมายว่า ไม่ใช่หนแรกที่แม่ไอ้ต้นกับคุณลุงดงษ์ แอบเย็ดกัน แต่ว่าคงจะเย็ดกันมานานแล้ว

ผมรู้สึกไม่รู้จักจะนำเสนออย่างไรเลยครับผม เมื่อรู้สึกแจ้งชัด ว่ามีควยอีกอันแทรกกับควยผมแน่นอยู่ในรูหีแฟนผมพร้อมเพียงกัน แฟนผมร้องครวญครวญครางแบบคลิปโป๊ใหญ่เลย นะครับ รูหีคุณบีบควยผมซึ่งแทรกสนิทกับควยใอ้คนติดยาตลอดลำเป็นจังหวะ (ในตอนนั้นควยผมแข็งสุดกำลังแล้ว) พวกมันบังคับให้ผมกะใอ้คนติดยาอัดสองควยแน่นกะรูหีคุณโดยให้อัดสุดๆอย่างงั้นไม่ให้ขยับ มันบอกสักครู่หลุดออกมาอันนึงแล้วยัดทุกข์ยากลำบาก ไม่นานขอรับ ผมก็มีความคิดว่าควยใอ้คนติดยาที่แทรกคู่กะควยผมในรูหีแฟนผม ขยายตัวใหญ่ขึ้นอีกเต้นตุบๆและก็มีน้ำอุ่นจัดๆโดนหัวถอกผมที่อัดแน่นชนกับปากมดลูกแข็งของแฟนผม โดยคุณมีลักษณะอาการตกใจตัวเกร็งรูหีคุณดูดรัดควยผมกะควยใอ้คนติดยาอย่างมากจนกระทั่งผมเสียวน้ำแตกไปด้วย ใอ้โต๊ะบอล(ที่เป็นเพื่อนร่วมมหาลัยตัวยุ่ง)มันเข้ามา ถามแฟนผมเป็นยังไงคนงามไหนบอกซิว่าสองควยที่ค้างรูหีน้องอยู่นี่

Refer:avuncen,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *