เรื่องเล่าเสียวๆของภรรยาแพทย์

ผมก็เลยจัดแจงแต่งปิดบังใบหน้า ซึ่งจริงแล้วคุณก็ไม่เคยมองเห็นผมมาก่อนแล้ว ผมแอบเข้ามาทางข้างหลังบ้านของคุณ ตอนนั้นคุณกำลังเดินออกมาจากห้องครัว ผมก็เลยเดินตามข้างหลังคุณแล้วเข้าล็อคคอคุณไว้แล้วก็ใช้มีดจักจี้ตัวคุณ คุณตกอกตกใจมากมาย รวมทั้งแผดเสียงร้อง ผมก็เลยจำต้องขุ่แล้วก็บังคับคุณ รวมทั้งต่อยท้องคุณจนกระทั่งคุณจุกแล้วก็ร้องไม่ออก แล้วต่อจากนั้นผมก็เลยนำคุณมาที่โต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร จับคุณคว่ำหน้ากับโต๊ะ แล้วจัดแจงใส่กุญแจมือคุณไข้วข้างหลังไว้คล้ายหนังโป๊เด็ก รวมทั้งจัดแจงผูกขาคุณทั้งสองข้างกับขาโต๊ะข้างละขา ซึ่งในรูปแบบนี้คุณอยู่ในลักษณะราวกับล่อเป้าให้ผม จากนั้นผมก็จัดแจงเอาผ้ามาผูกปากคุณไว้ เพราะเหตุว่าผมรู้สึกว่าคุณจะต้องร้องเสียงดังแน่ เนื่องจากว่าวันนี้ผมจะเย็ดก้น คุณให้พอใจ สำหรับผมในตอนนี้ผมตื่นเต้นมาเมื่มองเห็นคุณอยู่ในรูปแบบนี้ ผมเดินเข้ามาแล้วจัดแจงถลกกระโปงคุณขึ้นแล้วก็ถอด กกน.คุณออก คุณดิ้นแต่ว่าไม่สามารถที่จะแข็งข้อได้

ผมไม่รอคอยช้าผมดูดจุกนมของน้องเยจนถึงน้องเยเสียวกระทั่งจำต้องครวญคร่ำออกมา มือข้างขวาผมก็เอื่อมไปถอดกางเกงของน้องเยออก มันถอดง่ายอย่างยิ่งเพราะเหตุว่าน้องเยเค้าก็ช่วยถอดออก ผมถอดกางเกงได้แล้ว เหลือแค่กางเกงชั้นในสีขาวที่กระชุ่มกระชวยไปน้ำที่ไหลออกมาจากหีของน้องเย ผมก็เลยเลิกดูดนมหันมาถอดกางเกงลิงแทนโอ้โห หีของน้องเยทั้งยังงาม ทั้งยังนูนเด่นออกมาจนกระทั่งทำให้ผมต้องการเย็ดขึ้นมาในทันที ผมก็เลยเลียหีของน้องเยกระทั่งคุณจำเป็นต้องครางครวญออกมาแบบหนังโป๊เด็ก พร้อมด้วยกระดอนหีอ ัดกับหน้าของผม น้องเยเสร็จกับลิ้นของผมคราวหนึ่งแล้ว น้ำของน้องเยไหลเยิ้มออกมาเป็นทาง ผมก็เลยไม่รอคอยช้ารีบถอดเสื้อ กางเกง และก็กางเกงชั้นในออก แล้วบอกกับน้องเยว่าของพี่ยังไม่ค่อยแข็งเลย อมให้พี่หน่อยสิ ผมบอกยังไม่ขาดปาก น้องเยก็จับควยของผมเอาเข้าปากหมดเลย น้องเยอมควยได้เก่งมากมายกระทั่งผมจะต้องครวญออกมา น้องเยอมควยเก่งจังเลย ควยพี่เติ้ลใหญ่จัง อมแล้วมันปาก

ผมถือเอาข้าวโพดมาหาคุณ คุณมิได้ดูแลตัว ผมเอาฝักข้าวโพดทิ่มแทงที่รูห่อยคุณ ฌะอสดุงร้องรันเลย ผมชักเข้าชักออกโดยประมาณ 5 นาที น้าคุณแตก กับมีรอยปริของหอยด้วยเหมือนหนังโป๊เด็ก ผมยังไม่พอใจเอาข้าวโพดออกทิ่มแทงที่รูก้นคุณอีก ในเวลานี้คุณโดนขนาดใหญ่กว่าควยผม อีก คุณเกรงตัวแน่น ผมแท่งเขาแทงออกจนถึงเกือบจะหมดฝัก คุณมีลักษณะอาการกระตุกเสมือนคนกำลังเริ่มจะมีความสำราญ มีความหมายว่าคุณกำลังพึงใจกับการโดนเล่นประตูข้างหลัง ผมทำกับรูก้นคุณราว 10 นาที จีงเอาแท่งข้าวโพดออก รูก้นคุณกลวงน่าสยองมากมาย ผมว่าคุณอาจเดินขาดายไปนับเป็นเวลาหลายวันแน่น คุณช่วงนี้อาจเหนื่อยรวมทั้งสลบ ผมก็เลยแก้มัดคุณและก็เอาคุณไปนอนที่เตียง แล้วต่อจากนั้นผมก็กลับบ้านพัก ต่อไปเวลาสายของอีกวัน ผมมองเห็นคุณเดินออกมาจากในบ้าน ซึ่งแปลว่าเมื่อวานนี้แพทย์มิได้กลับมาบ้านอาจไปราชการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *