ประวัติโซระ อาโออิ: ครูสอนเพศศึกษาของเอเชียกับผลงานหนังโป๊ของเธอ

การประกาศสมรสของ โซระ อาโออิ สมัยก่อนดาราภาพยนตร์เอวี (หนังโป๊ไทย) เมื่อตอนต้นปีให้หลัง แปลงเป็นกระแสในเครือข่ายสังคมทั่วทวีปเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศจีน ในตอนต้นทศววรรษที่ 2000 ซึ่งระบบการติดต่อสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตของจีนกำลังพัฒาอย่างเร็ว ดาราดังคนญี่ปุ่นผู้นี้เป็นราวกับ “คุณครูเพศศึกษา” สำหรับชายจีนนับล้าน ในวันขึ้นปีใหม่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โซระ อาโออิ โพสต์รูปแหวนสมรสลงเครือข่ายสังคมแล้วก็ประกาศข่าวดีกับแฟนคลับทั่วทั้งโลก ด้านใน 48 ชั่วโมง โพสต์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วมีคนไลค์กว่า 8 แสนครั้ง แล้วก็มีผู้เข้ามาให้ความคิดเห็นเกือบจะ 2 แสนครั้ง ในเว็บเว่ยป๋อ ที่เหมือนทวิตเตอร์ของจีน ยังมีอีกมุมหนึ่งที่คนโดยมากไม่รู้เรื่องเท่าไรนัก ซึ่งก็คือคุณนั้นชอบในกีฬาฟุตบอตมากมายก่ายกอง ชอบเข้าไปนั่งมองการประลองบอลเจลีกอยู่บ่อยๆ แถมยังเป็นสาวกของสโมรสร “วัตฟอร์ต” จนกระทั่งเคยบินผ่านน้ำผ่านสมุทรไปนั่งเชียร์แบบใกล้ชิดติดขอบสนามมาแล้วด้วยนะ

สาวตากลมทรงโต โซระ อาโออิ วัย 34 ปี ได้เปลี่ยนเป็นขวัญใจของชายหนุ่มชายหนุ่มใหญ่ตลอดตอนช่วงเวลากว่า 5 – 10 ปีให้หลัง ภายหลังที่ส่งผลงานเปิดตัวในแวดวงเอวีเกิดเรื่องแรกในชื่อเรื่อง Happy Go Lucky ที่ทำให้คุณเปลี่ยนเป็นตัวเด่นดวงใหม่ในแวดวงหนังคนแก่ภายในเวลาเลวทรามข้ามคืน จนกระทั่งส่งผลการงานแสดงตามออกมาอีกเยอะมาก และไม่ก็แค่คุณจะส่งผลงานด้านการแสดงแค่นั้น แต่ว่าน้องอ้อยยังเคยส่งผลงานเพลงในชื่อเกิร์ลกลุ่มชื่อ Ebisu Muscat ซึ่งเป็นการรวมกลุ่มของผู้หญิงเอวีมากยิ่งกว่า 20 ชีวิตอีกด้วย เรียกว่าเกิร์ลกลุ่มวงนี้เสียงดีลีลาเด็ดไม่แพ้เกิร์ลกลุ่มธรรมดาอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าแล้วข่าวสารการวางมือจากการสู้รบใต้สะดือของคุณ ในปี 2554 ก็ทำเอาแฟนคลับจำต้องช็อกไปตามๆกัน โดยคุณนั้นได้เลือกที่จะเดินบนถนนหนทางสายเพลิดเพลินอย่างเต็มกำลัง ส่งผลการงานแสดงภาพยนตร์เยอะมากในประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งในเมืองนอก

อย่างในประเทศไทยเอง “น้องอ้อย” ก็เคยได้มาร่วมแสดงหนังไทยของค่าย GDH (ในยุคที่ยังเป็น GTH) ถึง 3 เรื่องร่วมกัน เช่น ปิดภาคเรียนใหญ่ หัวใจว้าวุ่น, รัก 7 ปี ดี 7 ครั้ง รวมทั้ง ไอฟาย..แตงกิ้ว เลิฟยู้ และก็ยังเคยมาโชว์ตัวให้ชายหนุ่มไทยได้สนิทสนมกันแบบตัวเป็นๆที่งาน Bangkok International Auto Salon 2012 และก็ งานวันสงกรานต์ จังหวัดบุรีรัมย์ มาแล้วด้วย ถึงข่าวสารประกาศสมรสแบบที่ไม่มีผู้ใดคาดการณ์ของคุณนั้น จะทำเอาชายหนุ่มๆจำเป็นต้องหัวใจสลายไปตามๆกัน แล้วก็มีไม่น้อยที่ต้องการจะเป็นเพศชายคนนั้นซะเอง แม้กระนั้น “น้องอ้อย” ก็จะยังคงเป็นศิลปินในดวงใจของแฟนคลับอยู่เป็นประจำ ด้วยความรู้สึกยินดีในความรู้ความเข้าใจของคุณที่สร้างชื่อในฐานะศิลปินเอวีกระทั่งไปถึงเป้าหมาย รวมทั้งได้ก้าวผ่านการเป็นศิลปินเอวีสู่ดาราหนังที่มากความสามารถอย่างสุดกำลัง

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of