ไม่ต้องซื้อดิลโด้ใช้ผักสวนครัวก็ได้

ผักเป็นของที่มีติดบ้านอยู่แทบจะทุกบ้าน ไม่ว่าจะมองหายามเหงาเมื่อไหร่ ก็สามารถหยิบมาใช้ได้ทันที วันไหนสาวๆรู้สึกเปลี่ยวใจ ลองหยิบมาใช้สักอันสิคะ แล้วคุณจะรู้เลยว่า ดิลโด้จากเว็ปที่ขายจากเว็บหนังโป๊ราคาแพงแทบไม่จำเป็นเลยสำหรับคุณ ผักง่ายๆก็ใช้งานได้ไม่แพ้กันเลยค่ะ ตั้งแต่เด็กจนโต เราก็คุ้นเคยกับอาหารหลักหมู่ผักเป็นอย่างดี เพราะพ่อแม่ต่างทำอาหารให้เรากินตั้งแต่เด็ก ถัดมาไม่กี่ปี โตเป็นสาว ผักก็เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของสาวๆอีกครั้ง

ผักสีส้มสวยนั่นคือ แครอท ขยับความยาวขึ้นมาอีกสักหน่อย หนังโป๊ก็มีให้เห็นบ่อยๆ เพราะมันเรียวยาวจึงสามารถนำมาใช้ได้บ่อยๆ เวลาที่ซอยถี่ๆหรือต้องการเร่งจังหวะ ก็สร้างความคล่องตัวได้อย่างฉลุย กับแครอทขนาดความยาวชวนเสียวไม่น้อย แต่ความเรียวก็ยังเป็นมิตรกับของลับเราอยู่นะจ๊ะ จึงเป็นอีกผักยอดฮิตที่สาวๆมักจะเลือกมาใช้นั่นเองค่ะ

ผักสีเขียวมีปลายมนๆนั่นคือ แตงกวา ไซส์เล็กมินิน่ารัก เป็นไซส์ที่สาวไทยและสาวเอเชียคุ้นเคยเป็นอย่างดี การใช้งานก็ง่ายดาย สะดวกเพราะขนาดเล็ก สามารถสอดใส่เข้าไปได้ทั้งอัน เพราะมันมีขนาดประมาณใกล้เคียงกับน้องชายของหนุ่มฝั่งเอเชียพอดิบพอดี ไม่เชื่อลองดูในหนังเอวีสิคะ ผู้ชายเอเชียหรือชายไทยแท้ๆก็ประมาณแตงกว่านี่แหละจ้า แถมยังใส่ค้างไว้เหมือนเราเล่นไข่สั่นอีกนะคะ

ผักสีม่วงอันใหญ่ยาวหรือ มะเขือยาว นั่นเองผักไทยที่มักนำมาเป็นสัญลักษณ์ของอวัยวะเพศชาย เพราะขนาดที่ใหญ่ เต็มไม้เต็มมือ และความยาวที่สามารถจับได้ถนัด จึงเหมาะสมมากที่จะนำมาใช้เล่นเสียว ลองเอามาแช่เย็นก่อนจะใช้งาน ก็เป็นผักที่เรียกได้ว่า ฮิตที่สุดในกลุ่มสาวๆ ก็สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ได้ดีเหมือนกันนะคะ

ของแปลกแตงร้าน ในหนังโป๊ฝรั่งเห็นบ่อยมากๆเพราะมันใกล้เคียงกับขนาดของจริงมากๆ จะสอดใส่หรือเล่นลีลาท่าทางต่างๆ จึงเหมือนกับสาวๆได้รับความเสียวจากแท่งของจริง บวกกับขนาดที่ใหญ่ประมาณนึง ขยับไซส์มาอีกหน่อยกับแตงที่ขนาดพอเหมาะ ใกล้เคียงกับหนุ่มเอเชียไซส์ใหญ่ หรือหนุ่มยุโรปไซส์ปกติ จึงเติมเต็มช่องเสียวได้แบบพอดี อาจจะคับนิดหน่อย เวลาที่สาวๆชักเข้าออกมันจึงสัมผัสกับจีสปอตพอดีแถมยังฟิตจนเสียวชัดทุกตารางนิ้ว

ท้ายนี้อยากจะบอกเคล็ดลับคุณสาวว่า สามารถใช้ถุงยางอนามัยสวมไว้ที่ผักเพื่อป้องกันสารเคมีและการระคายเคืองจากผักต่างๆ แถมยังช่วยเพิ่มความหล่อลื่นของการสอดใส่ผักเข้าไปในน้องหนูด้วยนะ แต่ถ้าหากคุณเป็นสาวๆประเภทฮาร์ดคอร์ ไม่ชอบใส่ถุงยางอยากได้แบบฝืดๆก็ควรจะล้างน้องหนูให้สะอาดทุกครั้งหลังการใช้งานผักนะคะ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of