เรื่องเสียวจับแอร์โฮสเตสลงแขก

เรื่องนี้เกิดเมื่อสองเดือนที่แล้วซึ่งเป็นช่วงที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ของผมกำลังเป็นช่วงรับปริญญา ก่อนหน้านี้ผมเคยได้รู้จักกับรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัย รู้จักกันมานานแล้วครับจนเธอเรียนจบไปทำงานเธอเป็นบัณฑิตใหม่จากคณะ มนุษยศาสตร์ครับ น้องน้ำเป็นคนสวย น่ารักมาก รูปร่างดีผิวพรรณสะอาด เป็นสาวเจ้าสำอางค์ครับออกจะติดหรูอยู่นิดๆ

ถ้ามองเธอปราดเดียวก็รู้เลยว่ามาจากครอบครัวที่มีอันจะกินอยู่หลังจากงานรับปริญญาพ่อแม่คืนนั้นเป็นคิวของผม ครับเธอได้นัดผมไว้พร้อมกับเพื่อนเธออีกสองสามคนและก็ให้ผมชวนเพื่อนที่พอ เคยเห็นๆหน้ากันมาได้อีกสองสามคนหลังงานรับปริญญาเธอก็กลับไปถอดเสื้อ ครุยบัณฑิตออกที่โรงแรมพวกเราก็ไปทานข้าวที่ร้านอาหารที่น้องน้ำได้จองโต๊ะไว้ หลังอาหารเราก็ได้ชวนกันไปที่คาราโอเกะแห่งนึงแถวๆสิบสองห้วยแก้ว คนที่ขอตัวกลับไปก่อนก็มี เหลือสมาชิกที่ไปร่วมแหกปากร้องเพลงกันอยู่ 6 คน เป็นผู้ชาย 4 คนและหญิง 2 คนคือน้องน้ำกะน้องหญิงเพื่อนน้องน้ำน้องหญิงนี่ก็เป็นแอร์โฮสเตสเหมือนกัน

เป็นพวกที่ประจำอยู่ที่สนามบินน่ารักพอฟัดพอเหวี่ยงเลยครับขาวหมวยประมาณเที่ยงคืนแฟนน้องหญิงก็มารับที่คาราโอเกะครับซึ่งหลังจากนั้นก็แน่นอนว่าน้องหญิงคงไปฉลองรักกับแฟนเธอต่ออย่างน่าอิจฉาเหลือผมกับ เพื่อนอีก3คนและน้องน้ำบัณฑิตสาวสวยในชุดเสื้อนักศึกษาสีขาวสะอาดรัดรูปกระโปรงสีม่วงทรงฟิตสั้นเหนือเข่าซึ่งดูเหมือนจะในโอกาสพิเศษของมหาวิทยาลัยเรา เธอยังแต่งหน้าอยู่ซึ่งเพิ่มความสวยของเธอเข้าไปอีกกลิ่นยั่วยวนของน้ำหอมราคาแพงที่เธอฉีดนั้นชวนให้พวกผมไม่ลังเลใจอีกแล้วที่จะพาเธอไปทำความคุ้นเคยให้ได้ความจริง

ผมและเพื่อนๆวางแผนไว้ว่าจะต้องลากน้องน้ำไปเล่นให้ได้ตั้งแต่แรกแล้วอย่างน้อยก็ต้องได้ลักหลับเธอเพื่อนผมมันเอายาอะไรของมันติดมาด้วยเมื่อน้องน้ำเผลอนิดเดียวเท่านั้น เพื่อนก็เอายาหยดลงในพั้นซ์น้ำผลไม้ของเธอตอนน้องน้ำกลับมาคว้าแก้วแล้ว ดื่มมันไปอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวมันน่าตื่นเต้นมากครับเราต่างก็ใจจดใจจ่อกันทุกคน สักพักเธอก็ออกอาการมึนๆพวกผมก็พาเธอขึ้นรถของเธอโดยมีผมเป็นคนขับเพื่อนผมอีกคนนั่งข้าง เพื่อนผมกะเพื่อนผมอีกคนนั่งประกบเธอคนละข้างที่เบาะหลัง

ช่วงที่ผมขับรถไปที่โรงแรมม่านรูดขาประจำแถวๆถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ที่พวกผม ชอบเอาสาวมาลงแขกกันเพื่อนผมกับเพื่อนผมอีกคนก็ช่วยกันรุมลักหลับน้องน้ำที่ กำลังเมามายด้วยฤทธิ์ยาสวาทอยู่ที่เบาะหลังเธอครางบ้างแต่แล้วก็หลับผลอยไปก่อนถึงโรงแรมพอถึงโรงแรมเราช่วยกันหามน้องน้ำขึ้นเตียงตามแบบที่เคยทำบ่อยๆ สายตาของเราทั้งหมดนั้นจ้องไปที่ร่างอันไร้สติของน้องน้ำตาเป็นมัน เพื่อนผมอีกคนหิ้วกล้องถ่ายวีดีโอลักหลับน้องน้ำเข้ามาด้วยส่วนพวกเราที่เหลือมันจัดการรุมเปลื้องเสื้อผ้าของน้องน้ำออกทีละชิ้นอย่างหยาบคายและเร่งรีบกระดุมเสื้อ นักศึกษาซึ่งเป็นกระดุมเหล็กปลิวว่อนจนไล่เก็บไม่ทันเพื่อนผมอีกกระชากยกทรง กับกางเกงในของเธออย่างหยาบคายจนมันขาดโดยไม่สนใจว่าราคาจะแพงแค่ ไหน

จากนั้นทุกคนก็เดินออกมาห่างๆเหมือนรู้งานเป็นอย่างดี ผมนั่งใจเต้น มองดูเพื่อนผมเดินอาดๆเข้าไปหาน้องน้ำต้องยอมมันก่อนตามสัญญาที่คราวลง แขก สาวนักศึกษาคณะบริหารฯคราวแล้ว มันเคยให้ผมก่อน เพื่อนผมถอดกางเกงออกจนล่อนจ้อนโชว์อาวุธอันยาวใหญ่แข็งโด่ก็ไม่อยากเชื่อ ว่า แอร์โฮสเตสสาวท่าทางคล่องแคล่ว ที่แท้เรื่องเอากันก็ไม่เคยเอาซะเลยครับ ต้องให้พวกผมรุมสอนกันใหญ่น้องน้ำซึ่งคืนนั้นถูกรุมทะลวงทั้งหีทั้งตูดแถมต้อง หม่ำเพื่อนของพวกเราทั้งแปดคนแถมยังได้เป็นดาราแสดงหนังลักหลับสดอัดไว้ใน กล้อง วีดีโอ ของตัวเอง เรารุมเธอคนละหลายรอบจนเช้า

ใครรอไม่ไหวก็จับแซนวิชซะหลังจากหมดยกแล้วน้องน้ำต่างโดนละเลงไปด้วยน้ำของพวกผมทั้งแปดคนทั้ง หี ตูด ปาก หน้า ตามร่างกายไม่ว่าที่ไหนก็มีแต่น้ำเมือก ของเราหน้าพวกผมนั้นมีแต่รอยยิ้มบนความอ่อนเพลียวีดีโอที่ถ่ายนั้นหมดม้วนไป นานแล้วน้องน้ำก็ฟุบหลับอยู่ในอ้อมกอดอับอบอุ่นของพวกเราหลังจากนั้นไม่นานผมก็ย้ายไปอยู่ที่บ้านแม่แฟนเพราะต้องดูแลลูกด้วยและที่สำคัญเดี๋ยวพวกมันจะมาลงแขกแฟนผมอีกส่วนบ้านนั้นผมก็ขายดาว์นไปถูกๆวีดีโอลักหลับผมก็ดูจนครบทุกม้วนจนม้วนมันเจ๊งหมดแล้ว (เพราะไม่มีใครใช้ถุงเลยพวกมันเล่นแฟนผมสดๆเลย) แต่ตอนที่เราร่วมกันถ้าผมพูดถึงเรื่องนี้ดูเธอจะมีอารมณ์มากและเสร็จเร็วมาก

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of