จีบสาวยังไงให้ได้ผล 100%

การที่เราจะเจอ “คนที่ใช่” สักคนนั้นมัน “ไม่ใช่เรื่องง่าย”

แต่ที่ดูจะเป็นปัญหาสำหรับหนุ่มๆในปัจจุบันมากที่สุดก็คงไม่พ้น “การจีบหญิง”

แต่ก็อย่างว่าการจะจีบสาวคนที่เราชอบทั้งทีมันก็ต้องมีเทคนิคพิเศษมาพิชิตใจสาวในฝันกันหน่อยจริงไหมครับ

ซึ่งผมขอบอกเลยว่า ผมจะแบ่งขั้นตอนง่ายๆออกเป็น 5 ขั้นตอน รับประกันผลแน่นอน 100%!!

ไม่ว่าสาวในฝันคนนั้นจะเป็นใคร จะสาวฮอต! สาวหมวย! สาวเนิร์ด! สาวติสท์! สาวฝ.! หรือจะเป็นสาวสายติ่ง! สายลักหลับ รับรองเลยว่ายอมแพ้ต่อวิธีจีบของผมแน่นอน!!!

เอาหล่ะครับก็เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เรามาดูวิธีแรกกันเลยดีกว่า…

  • เริ่มจากการแต่งตัวก่อน ผมบอกเลยว่าการแต่งตัวที่เว่อเกินไปอาจทำให้คุณดูแย่ ที่ผมจะแนะนำก็คือพยายามใส่ให้สบายแต่ดูสะอาดและดูแพง คำว่าดูแพงนี่ไม่จำเป็นต้องซื้อของแพงนะครับ ดูแพงหมายถึงดูน่ากินดูน่าซื้อกลับบ้านเหมือนกับเราเป็นของในห้างและครับ ถ้าเราเป็นของแพงแล้วตั้งไว้ให้หยิบได้ฟรีๆผู้หญิงเค้าก็เลือกหยิบของแพงหมดและครับ เอาง่ายๆคืออย่างแต่แบบเท้าหนีบเกงบอลเสื้อกล้ามหรือเสื้อที่ดูเสี่ยวๆ
  • ต่อมาก็จะเป็นเรื่องการวางฟอร์ม อย่าไปเต้นบ้าๆแถวโต๊ะเค้านะ มันจะกลายเป็นคนน่ากลัวในทันที ผมแนะนำให้ใช้เวลาสัก 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ในการมองหน้ากัน มองหน้าหมายถึงพยายามหันไปบ่อยๆให้อีกฝ่ายรู้สึกนั้นเองครับ ง่ายๆเนอะอันนี้ แถมๆลองยกแก้วทำเป็นจะชนแก้วกับเค้าดูเผื่อเค้าชนกลับก็สบายตัวคืนนี้
  • จังหวะปิดเกมครับ ประโยคที่ควรจะถามมีหลายสถานการณ์ด้วยกัน เอาแบบว่า 1-4 สำเร็จละกันเน้อะถ้าไม่สำเร็จก็ยากหน่อยอันนี้ผมช่วยไม่ได้ครับ ถ้าเห็นจังหวะที่กำลังจะกลับก็ไปถามเลยครับ แบบว่าเป็นห่วง กลับยังไงครับให้ผมไปส่งไหม หรือ กลับแล้วหรอ ว่าจะชวนไปหาของกินอร่อยๆต่อ หึหึ รับประกันเลยครับเสร็จทุกราย !!!
  • สเต็ปต่อไป การเริ่มเข้าไปคุยหาจังหวะยังไงดีหล่ะ แนะนำเลยจังหวะเด็ดเพื่อนเค้าหลุกไปเข้าห้องน้ำจังหวะนั้นและครับเข้าไปลุยอย่ารอช้า เพราะถ้าพลาดแค่วิเดียวอาจเจอโจทย์เข้าไปแย่งอีกเยอะครับ อีกอย่างนะสำหรับพวกที่ชอบเข้าไปแล้วถามชื่อก่อน ผมบอกเลยว่าเลิกทำเถอะครับมันดูไม่น่าสนใจ ไม่ใช่สมัครงานนะครับมาถามชื่ออะไรกันเนี่ย
  • คุยยังไงให้สนุกหล่ะ อันนี้แล้วแต่สกิลของแต่ละท่านนะผมว่า บางคนก็ไม่ค่อยเก่งเรื่องคุย แต่จะแนะนำให้อย่างนึงละกัน ( ที่เหลือขอเก็บไว้นะอิอิ ) การชมครับผู้หญิงลักหลับ  ทุกคนโดนชมก็ชอบหมดและครับ แต่ต้องชมแบบจิงจังนะไม่เอาเสี่ยวแบบว่า หน้าคุณเหมือนนางฟ้าเลยครับ เสี่ยวแดกอดแดกแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *