แอบเสียวกับบุตรบุญธรรมตอนภรรยาไม่อยู่

ผมได้สมรสกับสาวชาวใต้คนหนึ่งเป็นหญิงม่าย อายุ 32 ปี ส่วนผมอายุน้อยกว่าภรรยาไปแทบจะ5 ปีขอรับ ภรรยาผมคนนี้รูปร่างผิวสองสีนะครับ แต่ว่าภรรยาผมนั้นเป็นผู้ที่ อยากจัดจัดมากมายนะครับ บางครั้งบางคราวซึ่งๆหน้าลูกบุญธรรมก็ไม่อาย กระทั่งบุตรบุญธรรมไม่ค่อยถูกใจขี้หน้าผมสักเท่าไหร่ขอรับ เพราะว่าไปแย่งความรักจากแม่ของคุณ ผมก็ไม่คิดอะไรมากมายครับผม บุตรบุญธรรมกำลังเรียนอยู่ชั้น มัธยม3 คุณชื่นเมล์ ผมจะต้องช่วยภรรยาเลี้ยงดูเรียนด้วยนะครับ ถึงผมจะประพฤติดีต่อลุกเลี้ยงเช่นไรแม้กระนั้นก็ราวกับว่าปฏิบัติดีมิได้ดีครับผม มันไร้ค่าอะไรเลย ลูกกล่าวว่าจะดีใจมากถ้าหากว่าผมเลิกกับแม่ของคุณ บุตรบุญธรรมไม่ชอบผมมากมายขนาดนั้นเซียวหรอ ผมมีความคิดว่าวันหนึ่งจะมีผลให้ลูกเลี้ยวสยบต่อผมให้ได้นะครับ วันนั้นเป็นจังหวะดีครับผม ภรรยาไม่อยู่ไปสัมมนา อ.ส.มัธยมในเมืองกลับมาคงจะบ่ายๆผมรู้สึกว่าวันจะเย็ดกัน กับลุกเลี้ยงให้ได้ให้มันรู้จักความเสียวจากรสควยพ่อเลี้ยงคนนี้บ้าง ถัดไปจะไม่ขัดขืนต่อพวกเราอีก วันนี้น้องเมล์นั่งทำการบ้านในห้องนอนครับผม ผมค่อยย่องๆเข้าไปทางข้างหลังรีบปิดประห้องลุกเลี้ยงโดยทันทีครับผม เข้าไปเอามือปิดปากลุกเลี้ยงขอรับ น้องเมล์สะดุ้งเพียรพยายามตะโกนร้องดิ้นไปดิ้นมา แม้กระนั้นช้าไปเสียแล้วผมเอาปากจูบที่ปากลูกเลี้ยว จนกระทั่งตัวอ่อนไปหมดเลยขอรับ

ผมใช้มือล้วงเข้าไปในกระโปรงน้องเมล์ ลูกเลี้ยวหมดจดไม่มีแม้กระทั้งขนเส้นเดียวขอรับ ผมจัดแจงเอานิ้วแหย่เข้าแหย่ออกที่รูหีน้องเมล์ ผมผลักลูกเลี้ยวนอนลงนะครับ ถลกกระโปรงขึ้นพร้อมทั้งดึงกางเกงชั้นในลงมาที่ข้อเท้า เอาลิ้นเลียลงไปที่ร่องหีของน้องเมล์ ผมลากลิ้นขึ้น/ไปจนกระทั่งไปโดนกับเม็ดเสียวที่กึ่งกลางกลีบ กระทั่งน้องเมล์จะต้องร้องครางครวญออกด้วยความเสียวขอรับ ผมลำพองใจทราบว่าขณะนี้อารมณ์ หีของน้องเมล์มันลุกโซนขึ้นมาเรื่อยผมเอาลิ้นรัวที่ปลายติ่งเสียวของน้องเมล์ จนถึงน้องเมล์จะต้องร้องออกมาให้ผมรีบเอาควยใส่เข้าไปภายใน หี เสียเชิง “โอวววว…เสียวอย่างยิ่ง …รีบเอาใส่เถิด…” ผมต่อไปนี้ทราบว่าน่าจะทำอะไร รีบเอาควยจ่อเข้าไปดันเข้าเบาๆควยผมอีกทั้งใหญ่อีกทั้งยาวด้วย ที่รูหีน้องเมล์ขอรับ มันเข้าไปยากมากมาย ก็รูหีน้องเมล์ทั้งยังฟิตทั้งยังแน่นมากมาย ผมสอดใส่ได้เพียงแค่หัวเพียงแค่นั้น

ก็เลยหยุดโลมเล้าต่อจนถึงน้องเมล์ลืมความเจ็บปวด ผมรีบกดลงพรวดพราดเดียว กระทั่งเข้าไปมิดลำแล้วหลังจากนั้นก็ชนอย่างเบาๆแล้วแรงขึ้นๆๆจากความเจ็บปวดจนถึงเปลี่ยนมาเป็นความเสียวแทนขอรับ น้องเมล์เริ่มกระเด้งขึ้นจากที่ผมกระเด้าลงไป จนกระทั่งน้องเมล์กล่าวว่า โอว….น้ำแตกๆๆ..ผมรีบเร็วอัดไปอย่างแรงครับผม ปล่อยน้ำพุ่งใส่หีน้องเมล์เยอะไปหมด แล้วหลังจากนั้นรีบเอายาคุมกำเนิดให้น้องเมล์รับประทาน พูดว่ารับประทานยานี้ก่อนเพื่อปกป้องท้อง ลูกบุญธรรมฟังผมด้วยดีขอรับ แล้วก็หลังจากนั้นมา ผมกับลูกเลี้ยวจะ หี คุณแปรไปมากมายเปลี่ยนเป็นว่าชอบใจแล้วก็ถูกใจผมมากมายขอรับน้ำแตกทุกวี่ทุกวัน

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of