ก่อนที่จะไปเมืองนอกขอเย็ดภรรยาหนสุดท้าย

ผมอยู่กับแฟนมา7ปีตั้งแต่แวววาวอายุ18จวบจนบัดนี้อายุ25แล้วพวกเราทำกันทุกท่าที่ทราบรวมทั้งแทบจะทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นในรถยนต์ ห้องอาบน้ำ บนดาษฟ้าอาคาร ในสมุทร ในแม่น้ำ ที่น้ำตก รวมทั้งในรถไฟตู้นอนด้วย ทำให้มีการเกิดความเหนื่อยหน่ายและไม่รอจะมีอารมณ์กับแพรวพราว

เมื่อในเวลาที่ผมจะไปดำเนินการต่างแดนครับผม 3ปีนานเช่นกันที่ผมจำเป็นต้องเหงาหงอยอารมณ์เปลี่ยวอยู่ที่ต่างถิ่น ก่อนที่จะผมจะไปคืนวันนี้ผมขออยู่กับแวววาวแล้วก็เป็นสุขกับแวววาวสักคืนก่อนหน้านี้ที่จะไม่เจอะกันนานครับเข้าไปหาภรรยาผมในห้องนอนเพื่อจะขอเย็ดกันกับคุณส่งท้าย คืนวันนี้จะเป็นคืนที่แวววาวจะป้อนความสำราญให้กับแพรวพราวอย่างเต็ม เพราะว่าอีกนานนับเป็นเวลาหลายปีกว่าจะได้เจอะกัน ผมนั่งที่เตียง จูบปากภรรยาผม ภรรยาผมเอามือมาจับคลำที่ควยใหญ่ยาวของผม มืออีกมือชั้นยอดดึงชายเสื้อของผมขึ้นไปอยู่เหนืออกภรรยาผมเอามือลูบไล้ไปๆมาๆที่อกของผมส่วนมือข้างล่างก็ล้วงไปจับควยของผมจนกระทั่งมันขยายตัวขึ้นมาจนกระทั่งเต็มมือภรรยาผมเลยครับผม ภรรยาผมใช้มือรูดขึ้นรูดลง “อ่า…ซี๊ดดด. เสียวจังเลยสุดที่รัก…” มือของภรรยาอยู่ไม่สุขเลยนะครับ จับโน่นจับนี่ลูบคลำไปคลำมา“โอวววว…ซี๊ดดด…เสียว…เสียวอย่างยิ่งหวานใจ…อูวววว์…อ่า “ภรรยาผมชักว่าวให้ผมครู่หนึ่งก็ก้มเอาลิ้นเลียตรงหัวหยักที่บานราวกับดอกเห็ด แพรวพราวเลียจนถึงไปถึงโคนที่มีเอ็นปูดโปนไปถึงไข่สองลูกมียผมอีกทั้งเลียทั้งยังดูดให้ผมภรรยาผมถามเขาว่า“หวานใจค่ะ…ทำอย่างงี้เสียวไหม…ถูกใจไหมจ๊ะ…ประเดี๋ยวพวกเราจะมีผลให้เสียวกว่านี้อีก..” ว่าแล้วแพรวพราวก็ก้มตัวเอาปากดูดขูดไปขูดมา

แวววาวโมกควยเก่งมากมายขอรับกระทั่งผมจำต้องขอร้องให้ภรรยาผมหยุดเนื่องจากว่าความเสียว “หวานใจ พวกเราเสียวเกือบจะใจขาดอยู่แล้ว…พอเพียงเถิดนะ…ให้พวกเราเอาใส่รูหีนะ..โอววว…ซี๊ดดด…แล้วหลังจากนั้นภรรยาผมก็นอนหงายลงที่เตียง เย็ดกันเอามือถอดเสื้อถอดผ้าออกกระทั่งหมดจนถึงเหลือแค่เสื้อชั้นใน แพร้วนอนถ่างขาออกกว้างๆจนถึงมองเห็นสองกลีบอ้าออกมองเห็นติ่งเสียวโผล่ออกมาแพรวพราวเอานิ้วขูดติ่งเสียวโชว์ให้ผมดุก่อน“สุดที่รักพวกเราเสียวจังเลย….โอววว….ซี๊ดดด…เลียหีให้พวกเราหน่อยสิ….อ่า…”ได้สิจ๊ะหวานใจ….พวกเราจะเลียให้เสียวที่สุดเลย….เอามือแหวกหีออกกว้างๆสิ…พวกเราจะเลียให้…”ผมก้มตัวเอาจมูกดมแล้วเอาจมูกเช็ดไปเช็ดมาตามรอยแยกของแพรวพราว เอาลิ้นรัวๆที่ปลายเม็ดแตด และก็เอาลิ้นแหย่เข้าไปในรูหีของภรรยา แพรวพราวถึงกับแอ่นบั้นท้ายบิดไปบิดมา ด้วยความเสียวขอรับ “ อูยยย…ซี๊ดดด…หวานใจอย่าเลียแตด..มันเสียวอย่างมาก …เพียงพอเถิดจ๊ะสุดที่รัก…เย็ดหน..เอามังกรใส่รูหีคราว…”

“ได้แรงสักครู่พวกเราจะเย็ดละนะ… ถ่างขาออกกว้างสิ…พวกเราจะเอามังกรสอดใส่เข้าไปนะ…” ต่อจากนั้นผมอัดควยใส่หีภรรยาผมกระทั่งพวกเราสองคนขึ้นสรวงสวรรค์ไปพร้อมเลยนะครับ เป็นการส่งท้ายไปเมืองนอก ผมจัดไป 4 น้ำกระทั่งหนำไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *