ดูคลิปเมียโดนเย็ดข่มขืน

ผมมีเรื่องมีราวข่มขืนเสียวมาเล่าให้ฟังมันเป็นประสบการณ์เสียวที่เกิดกับภรรยาผมเอง

ซึ่งผมก็ยังคงงงเต็กในความรู้สึกเล็กๆในใจตลอดมา เรื่องข่มขืนก็คือ ผมชื่อเอก สมรสได้สองปีกว่าแล้ว ผมกับแฟนชื่อแพร อายุเท่ากันเป็น 29 ผมกับแฟนดำเนินงานคนละที่กัน ในวันสุดสัปดาห์ผมจะพาครอบครัวท่องเที่ยวเป็นประจำแต่ว่าผมไม่่ได้ค้างตรงไหน เว้นแต่ปิดภาคการศึกษาแค่นั้น คุณบำรุงดูแลรักษาผมดี ปฏิบัติหน้าที่ภรรยาที่ดีไม่มีข้อบกพร่อง เพอร์เฟ็คเป็นต้นว่าชีวิตการครองเรือนทั่วๆไป แม้กระนั้นที่แตกต่างกันก็ตรงที่ ปัจจุบันนี้คุณมิได้ทำหน้าที่ภรรยาให้ผมเพียงผู้เดียว

เนื่องจากว่าคุณเป็นคนงามเวลาคุณไปดำเนินงานก็มักมีคนมาข่มขืนพึงพอใจ

รอตามตื้อและก็ดูแลคุณ ซึ่งคุณก็บอกผมตลอดไม่เคยปกปิด รวมทั้งข่มขืนแล้ววันหนึ่งเมื่อตอนราวต้นปี ฟ้าก็ผ่าลงมากึ่งกลางดวงใจผม แต่ว่าในใจลึกๆผมก็ต้องการทดลองอยู่เช่นกัน คุณโทรมาหาผม ร้องไห้แล้วบอกกับผมว่า คุณโดนเพื่อนสถานที่ทำงานที่ตามตื้อคุณปลุกปล้ำ ผมโมโหอย่างมากแม้กระนั้นก็เห็นอกเห็นใจและก็มีความรู้สึกหึงหวงคุณมากมายคุณบอกผมว่าไม่ให้ถามคุณหัวข้อนั้นอีกได้มั้ย และก็หากผมรักคุณก็ให้สารภาพการตัดสินใจของคุณ ผมก็สัญญาโดยมิได้คิดอะไร แม้กระนั้นนั้นทำให้ผมต้องการทราบเรื่องของคุณมากขึ้นไปอีก ผมถามเจาะลึกเรื่องราวบนเตียงของคุณกับนพคุณชอบหลีกเลี่ยงเสมอ บอกผมว่าเพียงว่า “ผมจะต้องไม่ล่วงล้ำอีกข้างหนึ่งสิ เรื่องอย่างนี้ผู้ใดกันเขาเอามาบอกกัน” แม้กระนั้นจะไม่ให้ผมถามได้ยังไงละครับ เพียงพอถามหาขนาดของนพว่าใหญ่มากยิ่งกว่าผมมากมายมัย ทำสะใจละสิ อาจคับน่าดูเลย คุณก็ฟังแบบเหม่อ ลืมตัวมาจับท่อนแขนผม แม้กระนั้นพอใช้ได้สติก็ตีอกผม

กล่าวว่าผมข่มขืนจัญไรยิ่งพอเพียงผมพูดว่าต้องการมองเห็นตอนคุณนอนกับนพได้มั้ย

คุณก็กล่าวหาผมโรคจิต แต่ว่าวันที่ผ่านมาผมก็ยังบอกเกี่ยวกับเรื่องนี้คุณเลยเอาคลิปมาให้ดูเลย ไอ้ผู้ชายคนนั้นมันยืนขึ้นถอดเสื้อ แฟนผมช่วยมันถอดกางเกงผมมองเห็นแล้วสะดุ้งแบบเดียวกันทั้งยังใหญ่อีกทั้งยาวเห็นได้ชัดมากมาย แฟนผมเป็นฝ่ายรุกดูดแท่งไอศครีมเสียงดังจ๊วบจ๊าบไปหมด ผู้ชายคนนั้นก็พลิกกลับมาเลียหีภรรยาผมภรรยาผมแอ่นให้อย่างยอดเยี่ยมแผดเสียงซี๊ด เอาเถอะ เร็วไม่ไหวแล้วเร็วทำเหอะเร็วพลางดึงหัวเพศชายคนนั้นขึ้นมาจูบปากมือก็ล้วง ท่อนเอ็นยัดเข้าหีตัวเอง เสียวจังเลย ไหนละที่คุณบอกโดนข่มขืนกระทำชำเรา พอสมควรแล้วมันไม่ใช้ละคุณพูดว่าเวลานี้เสมือนโดนยาปลุกเซ็กส์มันเล่นเอากระหายจัดมากมาย เสียงกระทบกันของหัวเหน่ามันรีบจังหวะขึ้นเรื่อยแล้วมันก็กลับภรรยาผมขึ้นด้านบนพอใช้ได้ที่ ภรรยาผมก็ขย่มกระเด้าแบบไม่กลัวเอ็นมันจะหักเลย ปากก็กล่าวว่าเสียวจังใกล้จะออกหรือยัง ใกล้แล้วนะโอ๊ย ออกแล้วออกแล้วพลางซบลงบนอกเพศชายคนนั้น

เพศชายคนนั้นกลับข่มขืนภรรยาผมลงอยู่ในท่าโก่งโค้งมันใส่แขนเข้าไปล้วงจับเต้านมคุณ

บีบและจากนั้นก็จับบั้นท้ายคุณทั้งคู่มือ มันรัวเย็ดแฟนผมแบบไม่ยั๊ง กระทั่งแฟนผมร้องครวญครางเสียงดังมากมาย พลางรีบใหญ่เลยขอรับ เร็วๆๆๆฉันจะออกอีกแล้วนะจะออก โอ้ยยยย …ออกแล้ว ซี๊ด แฟนผมครางตอบว่าใหญ่มากยิ่งกว่ามากยาวกว่ามาก เอาสนุกกว่าด้วย และจากนั้นก็ได้แม้กระนั้นครางครวญกับแอ่นก้นให้มันล่อสิ่งเดียว จนถึงครู่หนึ่งใหญ่มันก็รีบเร็วขึ้น ผมจะออกแล้วนะจะออกแล้วให้ฉีดที่ปากหรือฉีดเข้ารูหีดี มันถามภรรยาผม ฉีดเลย ฉีดในรูเลย….เสียวจะตายอยู่แล้ว ใกล้รึยัง ฉันจะออกอีกแล้วนะ ผมออกแล้ว….ฉันก็ออกแล้วโอ๊ยยยยย…..เสียวจังเลยดีจังเลย ภรรยาผมดูควยของมันว่าทั้งยังใหญ่ทั้งยังยาวเสียวมากมายเสียวทั้งยังภายนอกภายในเลย ภรรยาผมโก่งก้นค้างให้มันกดบั้นท้ายมันแนบติดอยู่ท่อนควยมันเอาไว้แบบนั้นอยู่นาน ไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 5 นาที ทำเอาผมกระหายจัดเลยปิดคลิปแล้วกลับมาเย็ดกับคุณแม้กระทั่งมันทราบไปเลยว่าคนไหนกันแน่เย็ดมันกว่ากัน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *