เก็บหนังโป๊ไปเงี่ยนใส่ผัว

เรื่องหนังโป๊มันเกิดมาเมื่อเร็วๆนี้เองจ้ะนกมีคนรักแล้ว

เวลานกไปปฏิบัติงานหนังโป๊ จะใส่ถุงน่องอยู่แล้วบางวันใส่2ชั้นด้วยหากเป็นสีดำหรือเทาแล้วก็ขาวจะดูดีมากมายเป็นธรรมชาติไม่ แปลกแม้กระนั้นถ้าหากเป็นสีเนื้อนี้จะมันวาวมาก…มันจะสะดุดตาออกมาเลย ตอนนกกำลังจะออกมาจากที่ทำงาน มองเห็นไฟในห้องยังเปิดอยู่ ช่วงแรกที่ได้ยินเสียงคนคุยกันนั้น นกก็มิได้พอใจอะไรนัก นอนคิดอะไรไปเรื่อยแม้กระนั้นพอใช้ได้ยินเสียงครางดังขึ้นนี่สิค่ะ แล้วมันก็ถี่มากด้วย มันเลยทำให้นกต้องการรู้มากขึ้นเรื่อยๆว่าเขาทำอะไรกัน ที่ว่าอะไรนั้นก็จะต้องเป็นเรื่องเสียวๆใต้สะดือแน่ๆ เพราะเหตุว่าตัวนกก็เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อนแล้ว เลยทราบอย่างดีเยี่ยม

นกก็เลยตกลงใจลุกขึ้นยืนไปพบรอยแยกของหนังโป๊ข้างฝา

พอดิบพอดีเลยจ้ะ มีให้นกมองได้พอดิบพอดี เนื่องจากห้องของพี่สาวนั้นเป็นฝาเก่า บางช่วงก็เป็นสังกะสีเอามาติดไว้ เพียงพอสายตาแนบกับรูแค่นั้น มันทำให้เลือดด้านในกายของนกนั้นลนลานเชียวจ้ะ จะไม่ให้ลนลานได้อย่างไรล่ะขา ภาพที่มองเห็นนั้นมันสุดเสียวอย่างมากจ้ะ ยิ่งกว่าดูหนังโป๊ที่สุดเสียวก็เนื่องจากนกมองเห็นชายหญิงคู่หนึ่ง ผ่ายหญิงนอนคว่ำซบหน้ากับหมอน แต่ว่าตูดลอยโด่งขึ้นมา ส่วนข้างชายนั้นนอนหงาย เอาหน้าแนบกับหอยข้างหญิงทางด้านตูด มองเห็นกลีบแคมโผล่ออกมาเป็นกลีบดกใหญ่น่าดู ตูดของข้างหญิงนั้นแกว่งไปๆมาๆแสดงถึงความเสียว ปากก็ร้องครวญครางไปด้วย กล่าวอะไรไม่รู้เรื่องฟังไม่เป็นภาษา ดูแล้วนกเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา แม้กระนั้นก็จะต้องรีบกลับเนื่องจากแฟนมารออยู่หน้าที่ดำเนินงานแล้ว แฟนก็จะมารับนกก็โดนลูบไปเรื่อยตลอดทาง บีบนมบ้าง ไซร์นั่นที่ตรงนี้บ้าง เล่นเอานกเองทนไม่ได้แล้ว เพียงพอถึงที่หน้าบ้านแค่นั้นล่ะ ให้เขาตามติดปากจูบนก ลิ้นของพวกเราสองคนเกี่ยวพันพัลวันกันอยู่พักหนึ่ง เขาก็จัดแจงจูบอ่อนยลงมาถึงเต้านมของนก เขาทั้งยังดูดทั้งยังเม้มสลับกันไปๆมาๆทั้งสองข้าง ลากลิ้นที่ฐานนมตลอดจนจุกนมสลับกันไปๆมาๆอยู่เป็นนาน

จนถึงทำหนังโป๊ให้นกเสียวเสียวซ่านอย่างบอกผิด

ยิ่งในตอนที่เขาเอาปากเม้มที่ศีรษะนม นกจำเป็นต้องกดหัวของเขาให้นิ่งอยู่ที่ตรงนั้นนานๆเพราะเหตุว่ามันเสียวอย่างมาก “อูวววว…ซี๊ดดดด…อ้าาาาาา…” จากสองเต้าที่เขาวนเวียนปลายลิ้นอยู่นานนั้น เขาก็เปลี่ยนที่ด้วยการฉุดลิ้นจูบเลียบ่อยลงมาถึงท้อง สะดือ เนินโหนกสวาทที่อ้วนอูมแน่นเปรี๊ยะ เนื่องจากนกพึ่งจะเคยมาเพียงแต่ไม่จำนวนกี่ครั้งแค่นั้น เขาใช้ลิ้นเลียเบาๆตรงจะงอยติ่งแตดที่ยื่นออกมาแบบสัมผัสเบาๆทำให้มีร่าเริงแจ่มใสมากมาย แล้วนกก็สั่งให้เขาเอาหมอนมารองก้น เขารีบกระทำตามที่นกบอกโดยทันที ทำให้เนินโคกหีของนกแอ่นนูนเด่นขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งพอดิบพอดีกับปากเขาเลย เขาเลยใช้ลิ้นดูดดุนแซะลงไปในร่องเสียวของนกอย่างเบาๆ “โอวววว…อูวววว…พี่จ้ะ…เสียวดีจัง…ซี๊ดดดดดด…”

นกถึงกับจะต้องครวญออกมาเสียงหนังโป๊ดังลั่นเนื่องจากจากสัมผัสที่แผ่วเบาในตอนแรก

เขากลับดูดเม้มดุนดันอัดลิ้นเข้ามาในรูหีนกแรงขึ้น จนถึงนกเกือบจะทนความเสียวเอาไว้ไม่ไหว จำต้องจิกหัวของเขากดลงมาอัดกับโคกหีของนก พร้อมด้วยคีบขาเข้าหากันเสียกระทั่งแน่น ร้องครางครวญออกมาไม่หยุดปาก พร้อมนั้นนกก็บิดส่ายเอวตนเองอย่างลืมตัว “โอยยยย…อูยยยย…ซี๊ดดดด.อย่างงั้นล่ะ…เสียวจังเลย…โอยยยย…อูยยยย…เสียวที่สุดเลยพี่คะ…ซี๊ดดดดดด”แยกขาเป็นตัวm..ตัว บ้างเค้าก็จะตี..ตี..กัด…ดูด..โอยสารพัดสารพัน…นกจะคร างอะ..ครวญครางโอดโอยแล้วหลังจากนั้นก็ซีดเซียวปากแบบหนังโป๊ เค้าจะบีบจุกนมแล้วดึง…มืออีกข้างก็ขยำก้นนกขยำแร งๆ..เพียงพอบีบจุกนมสัก3..4รอบก็จะมากัดนมแทน.น้ำเสียวของนกแตกล้นไหลเยิ้มออกมาผสมกับน้ำลายของเขา นกมีความคิดว่ามันเฉอะแฉะจนถึงเต็มร่อง แต่ว่าเขาไม่รังเกียจเลย เขาก้มหัวลงไปเลียแล้วก็ดูดอย่างอร่อยปาก มันยิ่งทำให้นกเสียวขึ้นมาเป็นสองเท่า ภายหลังที่พึ่งน้ำแตกด้วยเหตุว่าลิ้นของเขาไปแล้ว ในตอนนี้ลิ้นของเขาก็ยังละเลงอยู่ตรงร่องหีของนกตลอดเพื่อชำระล้างมัน

เขาใช้ลิ้นละเลงที่ร่องนกอย่างไม่หยุดยั้งจวบจนกระทั่งนกกำเนิดความรู้สึกหงี่หนังโป๊ขึ้นมาอีก

น้ำลายของเขาผสมกับน้ำเสียวของนกที่ออกมา เพื่อเสดงให้เขามีความคิดเห็นว่านกมีความต้องการขึ้นมาอีกแล้ว เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้น้ำเสียวของนกเฉอะแฉะเต็มร่องอีกแล้วเขาเลยจับขานกขึ้นมาพิงที่บ่าของเขาทั้งสองข้าง ให้แยกห่างจากกันพอที่จะเห็นสองแคมหีของนกอ้ากว้าง นกมีความรู้สึกว่าติ่งแตดของนกน่าจะสั่นระริก รอคอยการแทงท่อนควยของเขาเข้ามาเป็นแน่ เนื่องจากว่าทายใจจากการที่เขาเพ่งมองมาที่ร่องหีของนก แล้วยิ้มอย่างพึงพอใจที่สุด “หีของคุณงาม…น่าเย็ดอย่างยิ่ง…” เปลียนมาตีให้เจ็บแทน..ใช้สายรัดเอวฟาด นูได้ยินชัดเลย…เฟี้ยว..ขวับ…ก่อนตามด้ว ยเสียงนก..อูย..ซีดเซียว..”เอาอีก..สุดที่รัก..ฟาดอีก..ขวับ เฟี้ยว..โอย..เฟี้ยว…เฟี้ยว..โอย…อูยย..ซูดดอูยซ ีดดด..”เค้าก็จะฟาด…ฟาด ฟาด ฟาด ฟาด ฟาด โดนโคนขา..ตูด..นมจุกนม แคม..โดนทั่วๆไปทั้งตัว..ฟาดแขน ฟาดขา ฟาดนมเป็นประจำแล้วกลับมาฟาดตูด เอว ท้องน้อย มันเจ็บ..เจ็บแบบเต็มที่”โอย..สุดที่รัก โฮย..โอย อุย…เจ็บอย่างยิ่ง…เจ็บ…ทรมาณที่สุด..อูย..หูน ก็ร้องห้ามบ้าง..อย่าๆๆ..พอแล้ว…อย่าตีอีกเลย..อูย ..อย่าตีอีกเลย..ถ้าหากนกร้องไหก็จะทรมาณเพิ่ม..(แต่ว่าจะ มาคลำปลอบโยนก่อนถ้าเกิดนกดียิ่งขึ้นเค้าฟาดแล้วนกยอมไม่ร้ องห้าม..ถึงแม้ร้องไห้อยู่ก็รู้กันว่าทำนกต่อได้…แม้กระนั้น หากนกร้องห้ามเค้าจะเปลียนมาเป็นจับเคล้นตามร่า งกาย..กัด..ดูดเสมือนตอนแรกตอนเริ่ม..)ตอนที่โดนฟาดนี่ถูกใจที่สุด

นกถึงกับซี๊ดปากด้วยความเสียวเมื่อเขาติดหนังโป๊เครื่องชนท่อนควยอปิ้งไม่หยุดยั้ง

น้ำเสียวในรูหีนกล้นล้นเอ่อท่วมออกมากระทั่งชุ่มฉ่ำเฉอะแฉะไปทั่วทุกรูขุมขน แคมหีของนกก็ขมิบตอดรัดลำควยของเขาหมับๆทำให้เขายิ่งรีบชนท่อนควยของเขาเข้าใส่รูหีของนกเป็นการใหญ่ พร้อมด้วยแงะท่อนควยอีกทั้งซ้ายทั้งยังขวานกเลยถ่างขาออกอย่างสุดๆกระทั่งโคกหีนั้นลอยเด่น ร่องหีแบะอ้าออก พร้อมนั้นนกก็แอ่นหีกระดอนสวนกับท่อนควยเขา เมื่อเขากดท่อนควยลงมา นกก็กระดอนหีรับสวนขึ้นไปในมันหนเช่นเดียวกัน มันเลยมันเป็นสองเท่า ท่อนควยเขาแทงเข้ามาในรูหีนกจนกระทั่งสุดลำหนังโป๊ หนอกควยของเขาชนกับโหนกหีของนกดังพั่บๆเต้านมสองข้างของนกสั่นกระเพื่อม เขามองเห็นอย่างงั้นเลยก้มตัวมาดูดจุกนมอย่างรุ่มร้อน “อูวววว…โอวววว…ซี๊ดดดด.เสียวทั้งยังหีทั้งยังนมเลยพี่ค่ะ…ซี๊ดดดด…โอยยยยยย…” เขาหอบหายใจออกมาแรงๆแม้กระนั้นเขาก็ยังชนท่อนควชูระกระเด้าใส่รูหีนกอย่างสุดแรงเกิด ท่อนควยใหญ่ยาวของเขาบุกทะลวงรูหีของนกอย่างไม่หยุดยั้ง อีกทั้งจังหวะเร็วรวมทั้งช้าสลับกันไปๆมาๆ ครั้งคราวก็บดขยี้หนอกควยกับโหนกหีนกจนถึงขนแพทย์ยของนกแบนราบเรียบ บางโอกาสก็ส่ายสะโพกควักท่อนควยในรูหี จนปัญญาคอนกแทบขาดด้วยความเสียว “อูยยยย…ซี๊ดดดด…โอยยยย.ไม่ไหวแล้ว…ใจจะขาดอยู่แล้วววว…ซี๊ดดดดดด…” นกขย่มอย่างสุดแรง

เขาเองก็อาจจะเสียวสุดๆแบบหนังโป๊กัน

นกมองเห็นเขากัดฟันแน่น ใบหน้าเหยมึง ร้องครวญคร่ำออกมาไม่หยุด นกเองก็คงจะไม่ผิดกับเขาเช่นกัน นกขย่มท่อนควยเขาจนถึงร่างนกเกร็ง ภายในรูหีขมิบรัดท่อนควยของเขาอย่างถี่มากเลยจ้ะ “โอยยยย…ซี๊ดดดด…อูยยยย.เสียวอะไรแบบงี้…โอยยยย.มันรูหีอย่างมาก…อูยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…โอยยยย…รูหีขมิบแล้ว…ซี๊ดดดด…ไม่ไหวแล้วววว…แตก…แตกแล้วววว…โอยยยยยย…” “โอยยยย…ไม่ไหวแล้วเช่นกัน…อูยยยย…เพราะเหตุใดขมิบแรงอย่างงี้…เสียวหัวควยอย่างยิ่ง…ซี๊ดดดด…ไม่ไหวแล้ว…โอยยยย…แตกกกก…แตกแล้วววว…อ้ากกกกกก…” ไม่นานน้ำเสียวนกก็แตกล้น เขาเองก็เช่นเดียวกัน อัดชนท่อนควยสวนขึ้นมาสองสามหน น้ำอยากจัดก็พุ่งเข้ารูหีนกอย่างแรงจนถึงรูหีนกร้อนวูบ พวกเราน้ำแตกในตอนที่ไม่มีความต่างกันเท่าใด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *