หนังโป๊นักเรียนสาวยั่วเก่ง

สวัสดีครับผมไม่เคยคิดเลยว่าวัยรุ่นปัจจุบันนี้จะไวไฟชีวิตหนังโป๊ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น

ก็พอเหมาะพอควรเช่นกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นเกี่ยวกับเรื่องหญิง แต่ว่าก็พบเข้าจนได้แม้ว่าอดกลั้นแล้วครับ แม้กระนั้นสตรีคนนั้นยั่วผมจนถึงเสร็จ จะเรียกว่าเสียด้วยเหตุว่าเด็กก็ได้ครับผม ทีแรกๆผมกลัวจำคุกเช่นเดียวกันล่ะ ส่วนเธอกลับถูกใจเสียอีก สตรีที่ผมว่านี้อายุของเธอยังน้อยอยู่เลยนะครับ พึ่งจะเป็นสาวรุ่น โดยประมาณ 15-16 เองขอรับ แม้กระนั้นรูปพรรณสัณฐานก็จัดว่างามไม่น้อย ผมรู้จักกับเธอเมื่อไม่นานนัก เธอมาเช่าห้องที่อยู่ใกล้กับบ้านผมนั่นแหละครับผม เรื่องที่จะเล่านี้เกิดขึ้นตอนผมเล่นเกมอยู่ เป็นผมเป็นคนถูกใจเล่นคอมมากมายรวมทั้งสนิทกับหญิงคนไม่ใช่น้อย

หนึ่งในหนังโป๊นั้นก็เป็นเด็กมอสองคนหนึ่งชื่อน้อง

ซึ่งธรรมดาเล่นกันแบบพี่ชายน้องสาวอยู่มาวันหนึ่งน้องเขาก็ถามผมว่า “พี พี่เคยมีอะไรกับสตรีไหม” ผมเลยตอบไปในความจริงว่า ไม่เคย น้องเขาก็ถามกลับมาว่า “แล้วพี่ต้องการทดลองกับหนูไหม” เธอไปดูหนังโป๊มาเยอะแล้วแน่ๆ ผมถามกลับว่า “น้องต้องการทดลองหรอ” น้องเขาก็ตอบกลับมาอย่างอายๆว่า “หนูเพียงแค่ต้องการทดลองน่ะจ้ะ” เมื่อไปถึงก็เจอน้องเขานั่งคอย น้องเขาอยู่ในชุดเสื้อยืด กางเกงที่มีขาสั้น แต่ว่าผมคิดสนุกสนานเลยบอกให้เด็กสาวไปสวมชุดเด็กนักเรียน ครู่หนึ่งนึงน้องเขาก็ออกมาพร้อมทั้งชุดเสื้อผ้านักเรียน ผมจับมือน้องเขาไปที่ห้องนอนของน้องเขา ผิวเธอขาว อกอ้วนใหญ่กระทั่งล้นล้นออกมานอกชุด ส่วนบั้นท้ายนั้นไม่ต้องกล่าวเลยขอรับ มันผายดีล้นเกิน ยิ่งใต้สะดือของเธอด้วยแล้วมันนูนจนถึงเกือบจะปลิ้นออกมาให้ได้ จนถึงบ่อยเช่นกันที่ทำให้ผมจะต้องกลืนน้ำลายลงคอ และถลกกระโปรงเด็กนักเรียนขึ้น พบว่าน้องเขาใส่เกงเกงในซึ่งเวลานี้เฉอะแฉะไปด้วยน้ำมูกของเด็กสาว ผมแล้วก็ค่อยๆถอดมันลอง

ผมก็เลยนอนให้เธอลูบคลำเป้าเล่นอย่างหนังโป๊

เธอใช้มือคลำได้สักประเดี๋ยวเธอก็จัดแจงรูดซิปกางเกงออก แล้วหลังจากนั้นเธอก็แงะเอากระจู๋ของผมออกมา ซึ่งมันผงาดสู้ยาวเฟื้อยอยู่แล้ว เธอทำเช่นเดียวกับมันเป็นของเล่นแบบงั้นล่ะ รูดขึ้นรูดลงอย่างช้าๆ “อูวววว…มันใหญ่ดีจัง…สู้มือดีด้วย…\” เธอ ก้มลงมาหามัน แล้วอ้าปากดูดเลียท่อนหัว ผมสังเกตดูเธอจะถูกใจความยาวใหญ่ของผมเป็นพิเศษ ผมไม่บางทีอาจที่จะต่อต้านความรู้สึกของตนเอาไว้อีกแล้ว ผมก็เลยจัดแจงถอดกางเกงของตนออกกระทั่งหมด แล้วลงมือจัดแจงถอดกางเกงแล้วก็เสื้อของเธอออกจนถึงหมดเช่นกัน แล้วปลดปล่อยให้เธอคะนองปากกับจู๋ของผมอย่างมาก เธออ้าปากงับหมับเข้าที่เข้าทางหัวของมันจนกระทั่งเต็มปาก แล้วรูดเข้าออกอย่างแผ่วเบา ทำเอาผมบิดตัวสะท้านด้วยความเสียว เสียงครางของผมทำให้เธอรีบดูดจู๋ของผมอย่างมากถ่วงเพิ่มขึ้น แล้วรีบโยกปากจนกระทั่งหัวส่ายศีรษะโยก ทำเอาผมทนไม่ได้ สองมือกดขยุ้มผมของเธอ แล้วแอ่นกระจู๋เสยใส่ปากของเธออย่างถี่มาก จนถึงน้ำกระหายจัดของผมกระฉูดเข้าปากของเธอปรีดๆๆอย่างสุดเสียว จนถึงเต็มปากผมแล้วก็ค่อยๆถอดมันลองและหลังจากนั้นก็ค่อยๆลากลิ้นเลียไปที่หีของเด็กสาว ซึ่งขณะนี้เปียกไปด้วยน้ำ น้องเขาเริ่มครวญ

ผมเลียไปเรื่อยจนกระทั่งน้องเขาครางครวญดังแบบหนังโป๊ขึ้น

จนตราบเท่าน้องเขาไม่ไหว ปล่อยน้ำออกมาเต็มหน้าผมดั่งหนังโป๊ ผมเลื่อนจูบลงมาถึงเนินอกของเธอ พร้อมทั้งใช้มือบีบกด ซึ่งเธอก็แอ่นอกสวยงามของเธอขึ้นมารับ หลับตาพริ้มกัดฟันแน่น เผลอครวญคร่ำออกมาเบาๆ “โอวววว…ซี้ดดด…อูวววววว…” ผม จูบไซ้ไปตามร่างขาวสวยของเธอดูเหมือนจะทุกตารางนิ้ว แล้ววนขึ้นมาลำดับที่สองเต้าของเธออีกที ครั้งนี้ผมทั้งยังขบทั้งยังเม้มที่ยอดอกของเธอ กระทั่งสองเต้าอ้วนของเธอแข็งเป็นไต พอเพียงผมดูดเพียงแค่นั้นมันก็ตั้งยกชันสู้โด่ขึ้นมา แล้วผมก็จูบไซ้ลงมาตามร่างกายของเธออีกรอบ โอกาสนี้ลงมาถึงเนินหีอันนูนโหนกโคกใหญ่ของเธอ แม้กระนั้นผมมิได้หยุดที่ตรงนั้น ผมลากปลายลิ้นของผมลงมาที่โคนขาของเธอก่อน ทำเอาเธอครวญด้วยความใฝ่ถึงเสียว “โอยยยย…ซี้ดดด…อูวววว…ซี้ดดดดด…” ทำให้ทราบว่าน้องเขาแตกไปแล้ว ผมไม่คอยช้าถอดกางเกงของผมโดยทันที ผมล้วงถุงยางอนามัยออกมา แต่ว่าเด็กสาวเขาคว้าข้อมือของผมไว้ พร้อมด้วยกล่าวว่า “พี่อย่าใส่เลย หนูต้องการลองแบบใหม่ๆอะ”

ตอนแรกผมกลัวน้องเขาท้องแม้กระนั้นน้องเขาบอกเดี๋ยวดูหนังโป๊รับประทานยาคุม

ผมแล้วก็ค่อยๆแหวกหีน้องเขา พร้อมกับวางควยผมไว้กึ่งกลาง เด็กสาวร้องเตือนมาเบาๆว่า “เบาๆนะพี่หนูไม่เคย” เธอรีบเอื้อมมือมาคว้าท่อนจู๋ของผมไปจ่อตรงปากรูหีของเธอ แล้วปลดปล่อยให้ผมดันมันเข้าไปกระทั่งสุดลำ ต่อจากนั้นผมก็โยกท่อนกระจู๋เข้าออกจากช้าเป็นเร็ว เสียงเนื้อกระทบกันดังพั่บๆเธอคร่ำครวญออกมาไม่เป็นภาษาหนังโป๊ แอ่นบั้นท้ายขึ้นมารับท่อนกระจู๋ของผมอย่างสุดเสียว เค้าหน้าของเธอนั้นเหยเก “อูวววว…ซี้ดดด…อาาาา…ซี้ดดด…โอวววววว…” เธอ ครวญครางออกมาอย่างสุดเสียว หลับตาพริ้ม จนกระทั่งพุงกระทั่งแข็งเป็นลอน แอ่นร่อนขึ้นรับจู๋ผม โดยมือของเธอนั้นโอบไปรอบแผ่นข้างหลังที่เปียกแฉะเหงื่อของผม ร่องรูหีของเธอขมิบรัดตลอดลำกระจู๋ของผมโดยธรรมชาติ ไม่ต้องให้คนไหนกันแน่สอนมาก่อน ผมจูบไซ้ปากพวกเราดูดปากกันอย่างเคลิบเคลิ้ม ผมขยับกระดกตูดจนกระทั่งท่อนกระจู๋แทบหลุด แล้วกดกระเด้าสวบๆอย่างสุดแสนจะบ้าดีเดือดส์ในอารมณ์สองมือก็เคล้นเต้านมอันอ้วนเต่งของเธอ ตูดของเธอถึงกับแกว่งร่อนขึ้นมารับผู้กระทำระกระเด้าของผมอย่างเป็นจังหวะด้วยเสมือน กัน พวกเราผลัดกรนรุกสลับกันรับนุงนัง เสียงครางด้วยความเสียวของพวกเรานั้นผสานกันเซ็งแซ่ ฟองขาวๆผสมเลือดหน่อยๆผมเห็นใจเลยเบาๆกระเด้าเนื่องจากกลัวน้องเขาระบม ซอยไปได้ครู่หนึ่งน้องเขาร้อง อ้า ยาวแล้วตัวน้องเขาก็กระตุก รูหีตอดรัดควยผมอย่างแรง

ชี้ให้เห็นโดยทันทีว่าน้องเขาน้ำแตกแบบหนังโป๊ไปอีกแล้ว

ผมเองจะเสร็จแล้วแบบเดียวกันก็เลยรีบกระเด้าเข้าๆออก น้องเขาก็ร้องออกมาไม่เป็นภาษามนุษย์หนังโป๊ “พี่จะไม่ไหวแล้วน้อง พี่จะแตกแล้วนะ” น้องเขาตอบมิได้ด้วยเหตุว่ากำลังหอบอยู่แม้กระนั้นก็พยายามก้มศีรษะให้ผม ไม่นานนักผมก็ทนไม่ได้กดควยเข้าไปจนกระทั่งสุดพร้อมด้วยฉีดน้ำควยอันผ่าวร่อนเขารูหีเด็กสาวอย่างหมดไป จำนวนมากกระทั่งล้นออกมาภายนอก เลอะเทอะกระโปรงเด็กนักเรียนน้องเขา ผมกับน้องเขานอนหอบข้างๆกัน โดยที่ผมเอาควยติดอยู่หีไว้แบบนั้น

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *